Game thủ Counter-Strike: Tại sao AK47 chỉ dành cho phe cướp?

"Có 1 sự thật là trong game Counter-Strike mấy anh cảnh luôn muốn nhặt AK47 của thým cướp và cướp thì lại đi tìm M4A1 của mấy bác cảnh" - Một game thủ vui tính thừa nhận.

Nếu ai đã từng tham gia những trận đấu cảnh cướp trong Half-Life hay về sau là Counter-Strike chắc chắn cũng đã ít nhất một lần xách AK-47 hay B41 bên phe cướp "bóp cò" cười ha há. Thế nhưng không phải ai cũng biết lý do vì sao AK-47 lại chỉ dành cho phe cướp!

Game thủ Counter-Strike: Tại sao AK47 chỉ dành cho phe cướp?

Trước tiên khẩu súng huyền này là từ viết tắt của Avtomat Kalashnikova 1947 do Mikhail Timofeevich Kalashnikov tạo ra vào năm 1947 và thuộc loại tiểu liên, họ hàng với "ông" súng máy.

Cho đến thời điểm hiện tại, AK-47 và các phiên bản của nó là thứ vũ khí được ưa chuộng nhất, được lựa chọn là vũ khí tiêu chuẩn bởi trên 50 quân đội, ngoài ra nó còn phục vụ rất nhiều các lực lượng vũ trang, du kích khác tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Game thủ Counter-Strike: Tại sao AK47 chỉ dành cho phe cướp?

Với chi phí thấp, độ tin cậy và hiệu quả rất cao trong điều kiện chiến đấu không tiêu chuẩn của loại súng này đã làm cho nó trở thành loại vũ khí cá nhân thông dụng nhất thế giới, dù tầm bắn hiệu quả nhất của nó chỉ trong khoảng 400m, tối đa chỉ đến 600m.

Không chỉ được ưa chuộng ở ngoài đời mà ở trong thế giới game, AK47 cũng là vũ khí ưa thích của nhiều game thủ. Điển hình súng 41 (tên gọi khác của AK-47 trong Counter-Strike) là thứ vũ khí đem lại sự bá đạo cho bên Terrorist (phe cướp) trong các bản CS 1.1 đến 1.6, khiến nhiều game thủ thắc mắc vì sao AK-47 lại chỉ dành cho cướp?

Game thủ Counter-Strike: Tại sao AK47 chỉ dành cho phe cướp?

Đơn giản bởi giá thành rẻ, hiệu quả cao và mức độ dễ dàng sử dụng AK-47 đã khiến nó trở thành một lựa chọn tối ưu cho các phe phiến quân và lực lượng chống đối tại các quốc gia trên thế giới, trong đó bao gồm cả các tổ chức tội phạm. Vì vậy không khó hiểu khi AK-47 trở thành biểu tượng của phe cướp trong game Counter-Strike.

Loading the player ...

Tuy nhiên nếu như bạn muốn làm cảnh sát mà có AK-47 thì Counter Strike Online sẽ là lựa chọn hàng đầu trong thời điểm hiện tại. Vẫn map Italy, Dust, Assault...vẫn cảnh cướp quen thuộc trong half-life song với những cập nhật mới sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi, AK-47 cho cảnh là một trong số đó.

Game thủ Counter-Strike: Tại sao AK47 chỉ dành cho phe cướp?

Nếu bạn đang bị Playpark "dụ dỗ" thực sự thì hãy vào http://csonline.vn để đợi ngày game ra mắt nhé!!!

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"