MOBI
Nghiện game hơn ... mê chồng

Sau vài tháng cưới nhau, những tưởng tình chồng nghĩa vợ ngày càng thắm thắm thiết, mặn nồng, nhưng những ông chồng như Khuê và Mạnh đã chán ngấy và phát hoảng với các cô vợ mê game… hơn mê chồng.

Có lần, khi 2 vợ chồng mời bạn bè đến nhà tổ chức ăn uống, trong khi cánh phụ nữ đều xuống bếp để cùng nấu nướng thì Thủy lại cứ vô tư “tập kích” trên mạng. Nóng mặt, Khuê tắt phụt máy tính, Thủy phản ứng bằng cách quát chồng, rồi ngay lập tức khởi động máy trở lại để tiếp tục chơi.


Hình minh họa

Bỏ ngoài tai những năn nỉ của chồng
 
Trước đây, thấy bà xã vẫn còn ngồi say sưa chơi game lúc 12 giờ đêm, Khuê lại phải chạy đến năn nỉ vợ tắt máy đi ngủ. Nhưng ngày nào cũng như ngày nào, gần như những năn nỉ của Khuê chẳng có tác dụng gì. Thế là Khuê mặc kệ. Không ngờ, chính sự dửng dưng đó, làm cho căn bệnh nghiện game của vợ Khuê, ngày càng trở nên trầm trọng.

Thủy, vợ Khuê, vốn là nhân viên quảng cáo của một Ngân hàng tiếng tăm. Cô là nhân viên mẫn cán có tiếng, nhưng gần đây, cô nàng lại thường xuyên lấy cớ này nọ, rồi chuồn về nhà lúc… 9 giờ sáng để “tập kích online” với các game thủ...trên mạng. 
 
Hình minh họa
 
Khuê chỉ còn biết lắc đầu chào thua, vì hễ mở miệng nhắc nhở là bà xã lại giận dỗi bỏ ăn uống.
 
Có lần, khi 2 vợ chồng mời bạn bè đến nhà tổ chức ăn uống, trong khi cánh phụ nữ đều xuống bếp để cùng nấu nướng thì Thủy lại cứ vô tư “tập kích” trên mạng. Nóng mặt, Khuê tắt phụt máy tính, Thủy phản ứng bằng cách quát chồng, rồi ngay lập tức khởi động máy trở lại để tiếp tục chơi game. Khuê ngượng đỏ mặt với bạn bè!

Mê game hơn mê chồng
 
Tương tự như Khuê, anh Mạnh bạn Khuê còn gặp nhiều chuyện oái oăm và cười ra nước mắt hơn từ chị vợ “mê game hơn say chồng” của mình. Khi mới cưới, Mạnh và Hoa đã cam kết rằng dù bận bịu đến đâu cũng phải ngồi ăn chung với nhau. Tuy nhiên, bà xã của Mạnh đang vi phạm nghiêm trọng “điều luật” nhằm hâm nóng hạnh phúc gia đình đó. Hoa thường xuyên nhắn tin về vào buổi trưa : “Em kẹt rồi, anh ăn cơm một mình nha, đừng đợi em”. Mạnh sinh nghi, tưởng là vợ có bồ nên nhờ cô bạn thân của Hoa điều tra dùm. Vài lần theo dõi, Mạnh được thông báo: “Hoa chẳng có bồ bịch nào cả, giờ nghỉ trưa thay vì tranh thủ về ăn cơm với chồng, cô nàng lại ở lại cơ quan chơi game…” .
 
Hình minh họa
 
Mạnh phải thay Hoa làm hết việc nhà, vì vợ bận “cày level” cho đội cưng của mình. Không những thế, nhiều khi đang say giấc nồng, Mạnh còn hú hồn vì bị “nữ game thủ” nằm kề bên tung sút liên tục vào người, còn miệng thì lầm bầm tiếng… “Ả Rập”. Mạnh hoảng quá đành ôm mền, gối ra ghế ở phòng khách ngủ.

Hôm sau, thấy chồng ngủ chèo queo trên ghế, Hoa trònmắt ngạc nhiên rồi lôi ông xã ngồi dậy, giảng một bài thật dài về “sự thủy chung và tình chồng vợ” lúc 5 giờ sáng. Thế là cả hai lại gân cổ lên cãi nhau và tiếp tục “chỗ ai người ấy ngủ”. Mái ấm trước kia của đôi vợ chồng trẻ giờ chỉ còn là sự nguội lạnh đến vô tình…

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"