PC
Những rào cản đáng sợ nhất của game thủ là gì?

Bạn là game thủ hẳn đã trải qua những trường đoạn căng thẳng nhất trong thế giới ảo, đối mặt với những khó khăn cam go nhất mà trí tưởng tượng con người có thể biết tới.

Bạn là game thủ hẳn đã trải qua những trường đoạn căng thẳng nhất trong thế giới ảo, đối mặt với những khó khăn cam go nhất mà trí tưởng tượng con người có thể biết tới. Liệu bạn có dám chắc bạn đã hiểu hết được sự ác liệt những khóng, cũng như sự đáng sợ chúng ta phải vượt qua. Sau đây Playpark xin kể liệt kê những rào cản mà hầu như với bất kỳ game thủ nào cũng từng trải nghiệm qua

Muỗi

Những rào cản đáng sợ nhất của game thủ là gì?

Chúng tấn công bạn bất cứ lúc nào, và cản trở hành trình phiêu lưu của bạn bằng mọi cách có thể. Nếu bạn coi thường bỏ qua bởi lực sát thương yếu ớt của kẻ thù thì nên cẩn thận. Độc tố của kẻ địch tồn tại rất lâu, và có thể gây thương vong lớn sau một thời gian liên tục ủ bệnh.

Dịch vụ hạ tầng công cộng

Những rào cản đáng sợ nhất của game thủ là gì?
Thuê bao quý khách vừa gọi hiện thời không liên lạc được, vì các tổng đài viên đang bận. Xin vui lòng liên lạc lại sau.

Bạn không thể sử dụng bất cứ tuyệt kỹ nào để tấn công kẻ thù. Ngoại trừ việc chờ đợi kéo dài tưởng chừng không có hồi kết. Việc đứt mạng, lỗi hệ thống server, thậm chí nhà đèn ngắt điện là việc mà hầu hết game thủ chúng ta đều từng trải nghiệm qua. Có lẽ hơn bao nhiêu năm chinh chiến, kinh nghiệm trận mạc cũng không giúp chúng ta tìm ra được giải pháp vẹn toàn nào để đối phó được với kẻ thù nguy hiểm này.

Việc ngắt điện đối với một số bạn có lẽ còn đau đớn hơn triple kill (không điện, không nước, không online)

Người yêu

Những rào cản đáng sợ nhất của game thủ là gì?

Chắc hẳn có lúc bạn buộc phải chọn lựa giữa “tình yêu và game” khi cuộc sống ảo và thật không thể hòa lẫn với nhau được. Chân mệnh anh hùng của bạn sẽ không bao giờ trọn vẹn, cũng khó có thể tiếp tục nếu bạn không làm nguôi ngoai người yêu mình..

Những rào cản đáng sợ nhất của game thủ là gì?

Các bậc trưởng bối, phụ huynh

Chấp nhận cho bạn chơi game đã khó, duy trì được trạng thái ổn định lại còn khó hơn. Rất nhiều trường hợp game thủ thương vong, tử nạn nơi chiến trận bởi loạt công phá này. Tuyệt kỹ của những Boss này gây ra chúng ta có độ sát thương cực lớn và độ chính xác tuyệt đối như kỹ năng Phá hủy tài chính, Ngăn chặn hồi sinh, … và đáng sợ là chiêu Ultimate phá hủy toàn bộ trang thiết bị.

Những rào cản đáng sợ nhất của game thủ là gì?

Những rào cản đáng sợ nhất của game thủ là gì?

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.