MOBI
Hypersuit: Cánh cửa bước vào thế giới thực tế ảo
17/01/2017 15:30:00

Thực tế ảo là một thế giới đầy mê hoặc dành cho những người muốn một mình khám phá cuộc sống. Chỉ cần sử dụng công nghệ thực tế ảo Hypersuit, bạn sẽ thuộc về nơi ấy...

Hypersuit: Cánh cửa bước vào thế giới thực tế ảo

Hypersuit giống như chiếc vỏ bề ngoài, là một bộ đồ có khả năng làm cho bạn cảm thấy mình đang bay trong thế giới thực tế ảo. Bạn có thể nằm và điều khiển vị trí bay bằng cách di chuyển cánh tay về các hướng. Hypersuit được giới thiệu lần đầu tiên tại CES 2017, hội chợ triển lãm thương mại lớn ở Las Vegas hồi đầu tháng này.

Hypersuit đang được chế tạo tại một trụ sở cùng tên ở Paris. Dự án này được khởi động hồi đầu năm 2016.

Khi nói về sự khác biệt của Hypersuit với các công nghệ thực tế ảo khác, ông Gregoire Arcache, người sáng lập của Hypersuit đã viết trong email: “Sự khác biệt giữa các bộ điều khiển thực tế ảo khác với dự án của chúng tôi là với Hypersuit, tất cả cơ thể của bạn điều có thể điều khiển mọi hành vi trong thế giới thực tế ảo. Vì vậy, bạn có thể di chuyển tự do giống như Iron Man, thay vì chỉ sử dụng ngón tay của bạn.”

Bên cạnh đó, ông cũng nói về những giấc mơ lâu đời của nhân loại là được bay giữa vũ trụ và sự thất vọng khi sử dụng VR và ngồi trên ghế. Với Hypersuit, bạn có thể trở thành một siêu anh hùng, một phi hành gia, một thợ lặn, hoặc chỉ đơn giản là một bộ đồ bay wingsuit.

Hypersuit: Cánh cửa bước vào thế giới thực tế ảo

Bộ quần áo có cảm biến để phát hiện các chuyển động của bạn. Để hoàn thành nó, công ty phải tạo ra cả phần cứng và phần mềm phù hợp.

Nhiều khả năng, sản phẩm sẽ được bày bán trên thị trường vào tháng 6/2017. Hiện nay chưa niêm yết giá. Hypersuit được phát triển bởi một nhóm gồm 4 thành viên, trong đó, có 3 thành viên đồng sáng lập. Cho đến nay, họ vẫn tự tài trợ cho dự án nhưng mình cũng bắt đầu lên kế hoạch tìm kiếm nhà tại trợ trong tháng tới.

Liệu đây có phải là một ý tưởng điên rồ? Có lẽ là vậy, nhưng nó cũng đem lại rất nhiều niềm vui.

Đối thủ của họ hiện nay là Icaros.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"