MOBI
Máy nuôi thú ảo Digimon chuẩn bị tái xuất sau 20 năm
18/12/2016 10:00:00

Máy Digimon Toys của hãng Bandai hay còn được chúng ta gọi bằng cái tên quen thuộc “máy nuôi thú ảo” chuẩn bị được tái sản xuất để kỉ niệm 20 năm ngày trò chơi Digimon ra mắt với công chúng.

Máy nuôi thú ảo Digimon chuẩn bị tái xuất sau 20 năm

Tuần san Shueisha của tạp chí V Jump mới đây đã hé lộ thông tin rằng hãng Bandai sẽ có kế hoạch tung ra máy nuôi thú “Digimon Toys ver.20th” như là một  phiên bản remake của máy Digimon Toys phiên bản gốc từ thập niên 90 thế kỉ trước. Kế hoạch remake này nhằm kỉ niệm 20 năm phát triển của dòng game và đồ chơi Digimon sẽ diễn ra vào năm sau.

Máy nuôi thú ảo Digimon chuẩn bị tái xuất sau 20 năm

Giống như phiên bản gốc, chiếc máy nuôi thú Remake này cũng có một màn hình hiển thị hình ảnh dạng Dot không màu cổ điển. Người chơi có thể nuối thú ảo để chúng tiến hóa đến 5 cấp bậc và có thể nuôi 2 loại thú ảo khác nhau cùng lúc, do đó cơ chế chiến đấu cũng có thêm chế độ đấu 2 vs 2 để người chơi tranh tài cùng bạn bè. Thời gian nuôi thú được rút ngắn đáng kể trong phiên bản remake này, các loại Digimon chỉ cần một tuần lễ để có thể tiến hóa đến hình thái cuối cùng (ultimate form). Ngoài ra, người chơi còn có thể lưu giữ kỉ lục về thu thập và nuôi dưỡng Digimon trong tính năng album có sẵn. Đặc biệt nhất, NSX Bandai còn phát triển tính năng Web để người chơi có thể đấu Digimon online.

Máy nuôi thú ảo Digimon chuẩn bị tái xuất sau 20 năm

Theo dự kiến, chiếc máy Digimon Toys Remake này sẽ có giá 3,500 yên (~680.000 vnđ) và sẽ được tung ra thị trường Nhật Bản vào tháng 6 năm sau, tuy nhiên người mua có thể đặt hàng trước từ ngày 6 tháng 1. Được biết, phiên bản gốc của máy nuôi thú được sản xuất vào ngày 26 tháng 6 năm 1997.

Digimon là một thương hiệu nổi tiếng của hãng Bandai, bao gồm video games, anime, manga, máy nuôi thú ảo…. lấy đề tài chung về thế giới giả tưởng của các loài Digimon với hàng trăm loài khác nhau. Trò chơi và anime của Digimon từng trở nên rất thành công trên thị trường Nhật Bản và đã đem lại lợi nhuận khổng lồ cùng thương hiệu Bandai. Hãng cũng cho ra mắt khá nhiều dự án anime để kỉ niệm 15  năm Digimon trước đó như Digimon Tamers, D-Power, Digimon Adventure tri…

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.