PC
Top 4 bàn phím cơ "TKL" cực đáng mua dành cho các tín đồ gaming
17/07/2018 12:00:00

Nếu bạn quyết định mua một bàn phím cơ đáp ứng đủ các yếu tốt như nhỏ gọn, đủ tính năng, chất lượng tốt và cảm giác ấn thích tay, chắc chắn đây sẽ là những lựa chọn đáng giá dành cho bạn.

1. Corsair K65 LUX RGB | Giá tham khảo: 3 triệu đồng

Top 4 bàn phím cơ "TKL" cực đáng mua mà cho các tín đồ gaming

Dù có mức giá khá cao, nhưng K65 thực sự là chiếc bàn phím đắt sắt ra miếng. Nó được thiết kế với bề mặt chắc chắn, switch Cherry MX, tốc độ đọc 1000Hz và giảm tối đa độ trễ, ngoài ra, nó còn tích hợp cả đèn LED RGB.

Ở phía trên bàn phím còn có một số nút phụ để người dùng sử dụng thuận tiện hơn, như nút điều chỉnh âm lượng, độ sáng của đè, v.v... đi kèm với một miếng kê tay để người dùng đỡ mỏi khi sử dụng lâu. Tuy nhiên thật đáng tiếc là chiếc bàn phím này lại chỉ sử dụng phiên bản switch RED, vì vậy nếu bạn đang tìm mua bàn phím có switch Brown, Blue thì có lẽ sẽ phải quay sang các mẫu bàn phím khác.

2. Logitech G Pro | Giá tham khảo: 1,8 triệu đồng

Top 4 bàn phím cơ "TKL" cực đáng mua mà cho các tín đồ gaming

Chiếc bàn phím của Logitech sử dụng một loại switch riêng do chính hãng này sản xuất có tên "Romer-G". Có lực nhấn nhẹ hơn và cảm giác bấm nhẹ, gần giống với mẫu switch Cherry MX Speed Silver.

Đây là một thiết bị khá nổi tiếng của Logitech, đặc biệt là vẻ đẹp của cụm đèn LED RGB, rất sáng và rõ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chúng chung với phần mềm của Logitech để điều khiển tính năng của bàn phím.

3. HyperX Alloy FPS Pro | Giá tham khảo: 2,7 triệu đồng

Top 4 bàn phím cơ "TKL" cực đáng mua mà cho các tín đồ gaming

Chiếc bàn phím tiếp theo mà bạn nên quan tâm có tên Alloy FPS Pro đến từ HyperX. Nó có kết cấu chắc chắn với tấm lưng kim loại, được trang bị switch Cherry MX với cả 3 lựa chọn là Red, Brown và Blue. Vì là bàn phím dành cho gaming nên Alloy FPS Pro cũng có tần số phản hồi thấp, chỉ 1ms.

Một điểm cộng nữa là dây của bàn phím có thể tháo rời được, vì vậy bạn có thể cất thiết bị vào túi hay balo rất dễ dàng. Tuy nhiên lại có điểm trừ là đèn LED bàn phím chỉ có màu đỏ, không có phần mềm tinh chỉnh tính năng của các nút như Logitech G Pro.

4. Razer BlackWidow X Tournament Edition Chroma | Giá tham khảo: 3,3 triệu đồng

Top 4 bàn phím cơ "TKL" cực đáng mua mà cho các tín đồ gaming

Giống như Logitech, Razer không hề sử dụng switch nổi tiếng của Cherry mà lại tự sản xuất riêng một mẫu cho riêng mình. Cụ thể, hãng này đã tạo ra Switch "Green" Razer gần giống với Cherry MX Blue. Vừa có kiểu nhấn nảy vừa có tiếng click nghe khá vui tai. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nó sẽ khiến những người xung quanh bạn phải khó chịu.

Còn lại, bàn phím của Razer hoàn toàn có cảm giác bấm tốt, rất chắc chắn và đẹp mắt với cụm đèn LED RGB mượt mà. Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều chỉnh bàn phím bằng phần mềm Synapse.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"