PC
Đại Náo Thiên Cung chính thức Closed Beta, tặng gift code

NPH TTV Online đã định thời gian closed beta game Đại Náo Thiên Cung vào 10h sáng nay, 29/5 với nhiều event hấp dẫn.

Và để tiếp sức cho người chơi trải nghiệm những thử thách trong game, NPH TTV Online gửi tặng game thủ gift code closed beta.

Ngoài ra còn có một chuỗi các event rất hấp dẫn mừng server mới như:

- Thần vương đầu tiên: Tính đến khi event kết thúc, người chơi có tổng lực chiến đạt 10.000 và trở thành Tam giới thần vương đầu tiên có thể nhận phần thưởng giá trị: Thánh vương hổ phù, vàng khoá, rương tái chiến thiên đình.

- Thăng cấp nhận quà ưu đãi: Game thủ tiến cấp kỵ binh, thú cưỡi, thăng cấp VIP, thăng cấp bảo thạch lên cấp chỉ định tương ứng trong thời gian mở server tương ứng sẽ nhận được các phần thưởng giá trị như: Kỵ binh vẫn thiết cao, binh hồn, thu ích đan…

- Lãnh địa tranh bá: Bang chủ của bang chiến thắng Lãnh địa chiến, tất cả thành viên và người có tổng phẩm bảo thạch đạt phẩm 60 sẽ nhận được phần thưởng giá trị, trong đó đặc biệt có vàng khoá.

- Đổi quà khủng: Người chơi thu thập số lượng các vật phẩm tương ứng có thể đổi các phần thưởng giá trị: Exp, linh khí, rương bộ trang bị Thánh Vương.

Trang chủ: http://www.dntc.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"