PC
Tặng 400 gift code Gunny mừng Giáng Sinh
18/12/2014 17:40:00

Chào đón một mùa Giáng sinh rộn rã, Gunny online đã chính thức mở cửa Hội Chợ Giáng Sinh vào sáng ngày 11/12 trên toàn xứ Gà. Góp phần cho Hội chợ thêm đông vui, hàng chục ngàn giftcode cực hot của Gunny cũng được gửi đến cộng đồng xạ thủ Gà.

Tặng 400 gift code Gunny Mobi mừng Giáng Sinh

Phiên bản Hội Chợ Giáng Sinh là phiên bản thứ 6 Gunny ra mắt chỉ riêng trong năm 2014. Trình làng vào đúng dịp Giáng Sinh này, hàng chục ngàn giftcode cực hot của Gunny như những cánh thiệp rực rỡ và ấm áp đã được gửi tặng miễn phí đến cho người chơi.

Điểm thú vị bậc nhất của phiên bản Hội Chợ Giáng Sinh là tính năng Pet biến hình. Người chơi sở hữu Tâm Bảo Vệ - vật phẩm trong giftcode hoặc thu thập từ Địa Ngục – có thể luyện ra thẻ triệu hồi thú cưng dễ thương. Hiện tại có đến 6 chú pet biến hình siêu cute để cho bạn chọn. 

Tặng 400 gift code Gunny Mobi mừng Giáng Sinh

Giftcode mừng phiên bản Hội Chợ Giáng Sinh bao gồm rất nhiều vật phẩm quý như: Tâm Bảo Vệ, Đá Linh Hồn, Bụi Ma Pháp, Ma Thạch-Sơ, Linh Châu Kỹ Năng, Thuốc tăng cấp Thú, Đá tăng cấp và đặc biệt là Huy Hiệu Đại Tướng giúp giảm sát thương. Xem thêm chi tiết về sự hấp dẫn của vật phẩm tại đây.

Playpark xin gửi tặng 400 gift code:

Trang chủ: http://gunny.360game.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME