PC
Tặng 500 gift code Open Beta game Rương Tử Thần
26/09/2014 10:17:00

Sau một thời gian dài úp mở, Rương Tử Thần đã lộ hàng là một gMO Chiến thuật và chính thức thông báo ra mắt vào 10h ngày 26/9/2014.

gMO Rương Tử Thần là một tựa game chiến thuật thời gian thực lấy cốt truyện liên quan tới cuộc chiến giữa 3 thế lực là: Hải Quân – Cướp Biển Caribe và Minh Triều. Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ được hóa thân vào vai một vị Đô Đốc thống lĩnh Hạm đội dũng mãnh của mình chinh phạt khắp năm châu bốn bể.

Khác với những tựa game cùng thể loại, Rương Tử Thần có đồ họa mang đậm phong cách tân tiến, bắt mắt nhưng không quá cầu kì màu mè hay hiệu ứng mạnh. Điều đó giúp cho người chơi khi trải nghiệm game sẽ không cảm thấy khó chịu hay mỏi mắt cho dù là phải chơi với thời gian dài không nghỉ.

Ngoài ra, Rương Tử Thần cũng cung cấp cho người chơi một loạt các hoạt động đặc sắc như Hệ thống phụ bản đồ sộ với từng chương khác nhau, hệ thống Boss thế giới phong phú, Liên minh chiến, Chiếm lãnh thổ, viện nghiên cứu…giúp cho người chơi có thể đắm chìm trong những cuộc hải chiến mà mình chỉ thấy qua phim ảnh, sách báo.

Playpark xin gửi tặng 500 gift code nhân dịp Open Beta của game:

Trang chủ: http://ruongtuthan.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!