PC
Tặng 500 gift code Phong Thần Online mừng phiên bản mới

Hôm nay (17/6), Phong Thần Online đã chính thức ra mắt phiên bản mới Liên Minh Thần Tướng. Trong phiên bản này, tính năng quan trọng nhất là quân đoàn và quân đoàn chiến.

Kể từ khi ra mắt Phong Thần Online vốn có tiếng là game “hack não” với tính chiến thuật cao và đa dạng, thì nay game thủ sẽ còn đau đầu hơn với hệ thống quân đoàn chiến trong phiên bản này.

Quân đoàn chiến là tính năng thi đấu đối kháng giữa các quân đoàn để giành quyền vào khám phá di tích cổ. Các trận quân đoàn chiến sẽ diễn ra hàng ngày, trong thời gian này, các quân đoàn chủ sẽ chọn di tích muốn thám hiểm, và sau đó các quân đoàn có cùng chung mục tiêu sẽ phải giao đấu để chọn ra một quân đoàn duy nhất chiến thắng. Chính vì lẽ đó, ngay từ bước chọn di tích, các vị đoàn chủ đã phải cân nhắc kỹ càng để chọn được khu vực phù hợp với khả năng của quân đoàn mình, và tránh các đối thủ mạnh hơn.

Bày binh bố trận

Trước khi thi dấu,mỗi bên sẽ có một khoảng thời gian để sắp xếp lực lượng, chọn tướng thi đấu, và điều đặc biệt là đối thủ của họ cũng sẽ nhìn thấy quá trình này. Bởi thế, muốn chiến thắng, các quân đoàn chủ phải chọn được đúng thành viên ra trận cũng như chiến thuật thích hợp và bắt bài được đối thủ. Cũng chính vì lý do này, không phải quân đoàn nào có chiến lực cao hơn sẽ chiến thắng, mà nó phụ thuộc vào chiến lược ra trận của vị đoàn chủ.

Chẳng hạn, nếu đối phương sử dụng Khổng Tuyên với phép AOE cực mạnh, quân đoàn chủ có thể bố trí thành viên sử dụng Tào Bảo để thu phục Khổng Tuyên, hay dùng Thông Thiên Giáo Chủ triệu tập 4 thanh tru tiên kiếm làm giảm sát thương AOE.

Giao tranh

Bước vào chiến đấu, lần lượt các thành viên sẽ ra trận so tài với đối thủ bên phía đối địch, nếu thắng, họ sẽ đượcquyền trụ lại và gặp đối thủ tiếp theo. Với những quân chủ có chiến lực vượt trội thì hoàn toàn có thể một mình đánh bại nhiều đối thủ, tạo lợi thế lớn, nhưng nếu yếu, thì quân chủ đó vẫn có thể hữu dụng bằng cách phá vỡ chiến thuật của đối thủ để đồng đội tiếp sau hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn bằng tập trung toàn lực tiêu diệt một tướng quan trọng trong đội hình đối phương như Lôi Chấn Tử, Na Tra, Dương Nhậm…

Phần thưởng xứng đáng

Sau trận chiến “hack não” này, quân đoàn chiến thắng sẽ được vào khám phá di tích cổ. Di tích cổ là phó bản đặc biệt, nơi duy nhất người chơi có thể tìm được nguyên liệu tạo thành set trang bị đỏ. Set trang bị đỏ có những thuộc tính ẩn mà chỉ khi có được từ 2 mảnh của bộ trang bị trở lên mới được kích hoạt và mỗi thần tướng sẽ được thiết kế riêng một bộ. Như vậy với con số gần 100 thần tướng, cũng đồng nghĩa với việc sẽ có tới gần 100 bộ khác nhau, một con số khổng lồ đối với một webgame chiến thuật.

Ngoài thuộc tính ẩn, thì điểm lợi hại nhất của trang bị đỏ là tăng cường kỹ năng cho các tướng mặc, vì thế có thể biến những tướng vốn không mạnh lại trở nên cực kỳ hữu dụng, đồng thời tạo ra thêm nhiều chiến thuật khác.

Với việc ra mắt phiên bản mới và tính năng quân đoàn chiến, Phong Thần Online đã tăng thêm độ khó và sự hấp dẫn trong lối chơi của mình. Các bạn có thể khám phá thêm các tính năng trong phiên bản Liên Minh Thần Tướng tại trang chủ Phong Thần Online: http://phongthanonline.vn

Cũng vào 10h00 ngày 17/6, Phong Thần Online mở thêm máy chủ Viên Hồng, nhân dịp này Playpark gửi tặng độc giả 500 gift code:

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME