MOBI
Tặng 600 gift code server mới game Anh Hùng Chiến Hồn
09/10/2014 11:25:00

Tựa gMO 3D hấp dẫn Anh Hùng Chiến Hồn sẽ mở máy chủ mới vào ngày mai 9/10, đồng thời sẽ đưa ra nhiều update khiến người chơi chết mê chết mệt.

Trong suốt 2 tháng từ khi ra mắt, Anh Hùng Chiến Hồn luôn chiếm được cảm tình của game thủ. Nội dung hấp dẫn kết hợp cùng đồ họa tuyệt đẹp, Anh Hùng Chiến Hồn đã đưa những trải nghiệm game trên máy tính vào chiếc điện thoại mà vẫn giữ đầy đủ sự hấp dẫn của mình. Nhiều game thủ sau khi trải nghiệm Anh Hùng Chiến Hồn đã thốt lên rằng tựa game này không khác gì tựa game đình đám Diablo 3 được đem từ máy tính lên di động. Với 7 lớp nhân vật có thể lựa chọn, Anh Hùng Chiến Hồn đem lại những trải nghiệm ấn tượng và thú vị,


Anh Hùng Chiến Hồn chất lượng dù chỉ trên di động.

Ngày 9/10 tới đây, Anh Hùng Chiến Hồn sẽ thay da đổi thịt với phiên bản nâng cấp mới. Giới hạn cấp độ sẽ được nâng lên thành 60, giúp cho game thủ tiếp tục con đường khám phá của mình. Đồng thời nhân dịp này, Anh Hùng Chiến Hồn cũng “mạnh tay” gửi tặng các phần giftcode hấp dẫn để người chơi server mới mau chóng bắt nhịp với cuộc sống tại làng Vũ Bão, nơi khởi nguồn của mọi chuyến phiêu lưu kỳ thú.

Playpark xin gửi tặng 600 gift code, mỗi phần gift code bao gồm: 5 Thẻ chiến thần nhỏ,5 Thẻ kinh nghiệm nhỏ,5 Bình thể lực nhỏ,5 Tiền hồi sinh. 

Trang chủ: http://ahch.vnggames.com/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME