PC
Các game của VTC Mobile đồng loạt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
18/10/2013 14:23:06

Hoàng Đế vinh danh phái nữ

Từ ngày 18/10 đến 20/10/2013, Hoàng Đế tổ chức sự kiện cộng đồng nhằm vinh danh nữ giới và các cặp đôi trong game. Bên cạnh đó, người chơi còn được tham gia trải nghiệm chuỗi các sự kiện đặc biệt trên tất cả các server.

Trang chủ: http://hoangdeonline.com/

Thánh Tướng tặng iPhone 5S

Nhân dịp 20/10, Thánh Tướng mang đến sự kiện nhận iPhone 5S và “Một ngày một đêm với Admin xinh đẹp” nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam.

Trang chủ: http://thanhtuong.vn.

Bẫy Rồng tặng thiệp hồng cho giai nhân

Game thủ Bẫy Rồng sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị khi tham gia chuỗi sự kiện dành riêng cho ngày Phụ nữ Việt Nam, diễn ra từ ngày 18/10 đến 24/10 như “Hoa hồng tình yêu” và “Thiệp hồng tặng giai nhân”. Đặc biệt, khi tham gia “Tầm sư học đạo”, người chơi đánh quái tại các bản đồ sẽ nhận được vật phẩm Ngọc rồng cùng điểm kinh nghiệm cực lớn.

Trang chủ: http://bayrong.vn/.

Pokezoo tôn vinh các game thủ nữ

Nhân dịp 20/10, Pokezoo tung chuỗi 5 sự kiện hấp dẫn, nổi bật là “Gửi ngàn lời chúc” dành tặng riêng các nhân vật nữ. Ngoài ra, những“chuyên gia huấn luyện thú cũng sẽ nhận được rất nhiều phần quà vô cùng giá trị thông qua sự kiện “Online nhận quà” “Truy tìm vật phẩm hot”, “Trang bị Poke”, “Ưu đãi tuyệt đối”.

Trang chủ: http://pokezoo.vn/.

Chia sẻ ảnh để nhận quà với Hiên Viên Kiếm

Chỉ với một thao tác nhỏ là chia sẻ ảnh trên fanpage từ ngày 17/10 đến 23/10, game thủ Hiên Viên Kiếm đã có thể rinh ngay những phần quà giá trị. Sự kiện lần này là ưu đãi đặc biệt mà NPH tri ân cộng động nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trang chủi: http://www.hienvienkiem.vn

Đăng nhập nhận quà trong Thiên Kiếm

Từ ngày 18/10 đến 20/10, người chơi khi tham gia sự kiện “Tri ân ngày 20/10”, truy cập vào Thiên Kiếm sẽ nhận được nhiều bất ngờ. Cũng trong dịp này, game thủ sẽ được trải nghiệm các hoạt động lần đầu tiên ra mắt cộng đồng của trò chơi này.

Trang chủ: http://thienkiem.vn/.

Ngũ Đế đua top cao thủ, làm chủ Đại Nam

Năm nay, Ngũ Đế chào đón ngày 20/10 theo một cách rất đặc biệt, tạo cơ hội cho người chơi khẳng định đẳng cấp và trúng thưởng lớn dành tặng người phụ nữ yêu quý nhất của mình. Giải thưởng là điện thoại Samsung Galaxy Tab 3 7" 3G 16Gb (T211) và được vinh danh trên toàn máy chủ mới Đại Nam.

Trang chủ: http://ngude.go.vn/.

Nhận quà xì-teen cùng TeenX2

Nhân dịp 20/10, TeenX2 tung ra sự kiện đặc biệt “Like Fanpage nhận Gift code” từ ngày 17/10 đến 20/10. Tham gia sự kiện, người chơi chỉ cần bấm thích fanpage của Học viện TeenX2, sau đó chia sẻ đường dẫn tải game về tường của mình là sẽ có cơ hội nhận được gift code.

Trang chủ: http://t2.mobiplay.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"