PC
Hoa hậu Trúc Diễm nóng bỏng trong clip chào đón máy chủ Athena
22/11/2013 16:12:42
Vào sáng ngày 23/11, Thiên Thần Truyện sẽ khai mở thêm máy chủ mới mang tên Athena. Kèm theo đó là đoạn clip giới thiệu đầy nóng bỏng của hoa hậu Trúc Diễm.
 
 
Đoạn clip ghi lại quá trình hoa hậu Trúc Diễm cùng ekip Thiên Thần Truyện (TTT) thực hiện bộ ảnh cosplay nữ thần Athena, một trong 4 vị thần quyền lực của game TTT. Trái với hình ảnh thiên thần trong sáng, mộc mạc của hot girl ChiPu xuất hiện, hoa hậu Trúc Diễm xuất hiện rất bí ẩn và pha một chút ma quái. Trong TTT, Athena là nữ thần đại diện cho công lý, giúp người chơi vượt qua thử thách. Là một nữ thần rất mực thông minh, xinh đẹp, Athena luôn xuất hiện để khuyến khích tinh thần chiến đấu của các dũng sĩ, cho họ sức mạnh, sự quyết tâm, lòng kiên định và lời khuyên lúc nguy nan. Nhân dịp này, TTT cũng sẽ "thưởng nóng" cho game thủ lọt vào top server Athena  và đạt đẳng cấp 70 đầu tiên một chiếc iPad Mini trị giá gần 11 triệu đồng.
 
 
Tại Trung Quốc, TTT đang tạo ra cơn sốt trong giới game thủ với 120 server khai mở, 1 triệu người chơi, đạt doanh thu hơn 3 triệu USD. Tại Việt Nam, chưa đầy 2 tuần ra mắt thì TTT cũng đã thu hút một lượng người chơi hùng hậu lên đến hơn 18,000 người chia đều cho 3 máy chủ. Ngoài ra, NPH Me Corp còn quan tâm đến các fan hâm mộ của TTT khi đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện ngoài với hàng phần thưởng có giá trị, nhất là chương trình khuyến mãi "Mỗi ngày một iPad" với phần thưởng vô cùng giá trị.
 
 

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!