PC
Tam Quốc Chiến ngừng phát hành tại Việt Nam

Lấy lý do NSX không còn đáp ứng những yêu cầu cần thiết cho việc phát triển webgame Tam Quốc Chiến ở thị trường Việt Nam mà NPH FPT Online đã thông báo đóng cửa trò chơi này vào ngày 25/5/2014 tới.

Xuất hiện vào ngày 22/11/2012, Tam Quốc Chiến (TQC) đã đem tới 1 xu hướng hoàn toàn khác biệt từ hình thức cho tới nội dung. Vì ở thời điểm đó TQC là webgame chủ đề Tam Quốc nhập vai duy nhất ở Việt Nam chứ không phải thể loại chiến thuật như những sản phẩm trước đó. Qua đó người chơi sẽ vào vai anh hùng thời Tam Quốc để viết lại lịch sử chứ không phải thừa lệnh của Tào Tháo, Lưu Bị,…Lối chơi này là 1 phần lời giải cho câu hỏi hoài cổ của những lão làng game Việt mong muốn được chinh chiến trên vùng đất xưa, cảm xúc xưa!

http://picture.dzogame.vn/PP/ImgUp/11222012121122_tq2.jpg

Ngoài ra lối chơi của TQC cũng hoàn toàn khác biệt so với những webgame nhập vai trước đó như Võ Lâm Chi Mộng, Vạn Linh Tiên Cảnh,…hay thậm chí là cả “già làng” game client – Võ Lâm Truyền Kỳ. Nếu những chiến trường Tống Kim hay Tống Nguyên ở các sản phẩm này đều chỉ dừng lại 2 phe đánh nhau thì TQC sẽ tái hiện chiến trường hoành tráng giữa 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô. Và thế chân vạc này càng làm độ khó của game tăng lên bởi bạn phải chiến đấu cùng lúc chống lại 2 thế lực khác nhau. Không dừng lại đó, kỳ vọng “thay máu” còn được thể hiện rõ từ những tính năng luôn được người chơi yêu thích nhất như Đồ sát, Chiến trường, Thiên tử.

Trang chủ: http://tqc.banbe.net

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"