PC
Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố giải đấu Nam Quốc Anh Hùng
Giải đấu được mang tên Nam Quốc Anh Hùng chính là giai đoạn 2 của sự kiện Cội Nguồn Võ Học đã được game Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D công bố trước đây. Tuy nhiên, theo tình hình thực tế để đảm bảo an toàn cũng như sự công bằng cho các game thủ tham dự, nhà phát hành VGG đã có những thay đổi hợp lý về cơ cấu phần thưởng, với giá trị tăng lên gấp nhiều lần.
 
Loading the player ...

Nơi phô diễn kỹ thuật và tài năng cá nhân

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D (TNGH) được biết đến như tựa game đề cao tính đối kháng cũng như kỹ năng của từng người chơi. Đừng nghĩ “đồ khỏe” là có thể “bá đạo”, cũng như đừng quá coi trọng việc chênh lệch cấp độ, bởi trong Tỷ võ trường thì yếu tố kỹ năng mới là sự quyết định.
 
Theo đó Nam Quốc Anh Hùng chia giải đấu thành 2 bậc: Võ Thần (không tính đồ) và Sát Thần (có tính đồ). Người được lựa chọn tham gia đến từ 120 bang hội xuất sắc nhất 4 máy chủ, và do bang chủ cử đại diện mang “màu cờ sắc áo” chiến đấu nhằm dành lấy vinh quang.
 
 
Các trận chung kết sẽ được tổ chức tại buổi Offline 2 đầu cầu: Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh, 8 cao thủ xuất sắc nhất sẽ được NPH đài thọ toàn bộ chi phí. Đây cũng là cơ hội dành cho toàn thể cộng đồng TNGH gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ. Ngày hội của tựa game 3D đang có lượng người chơi đông đảo nhất này sẽ diễn ra vào đầu tháng 6 tới.
 
Phần thưởng của sự kiện bao gồm 2 phần: dành cho bang hội và dành cho cá nhân. Theo đó, các bang hội lớn sẽ nhận được tiền mặt, GG và nhiều phần quà ingame giá trị. Các cá nhân xuất sắc sẽ nhận tiền mặt, vật phẩm và danh hiệu cao quý. Tổng giá trị phần thưởng lên tới hơn 2 tỷ đồng, cho thấy sự đầu tư của NPH VGG một cách bài bản và lâu dài cho cộng đồng TNGH.
 
Cộng đồng, và hơn thế nữa
 
 
Ra mắt từ tháng 3/2014, TNGH đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi bằng hình ảnh đồ họa, gameplay cuốn hút cũng như những “chiêu bài” marketing thu hút đông đảo người xem. Theo đại diện NPH, trong thời gian tới TNGH sẽ tiếp tục tổ chức những giải đấu với quy mô và thể thức được tối ưu hơn, đồng thời các yếu tố bổ trợ chuyên nghiệp như: streaming, bình luận viên,… cũng sẽ được đưa vào thử nghiệm.
 
Theo dõi thông tin về Nam Quốc Anh Hùng tại http://tieungao.choi.vn
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"