MOBI
Asiasoft định ngày ra mắt World In Audition

Tập đoàn Asiasoft vừa công bố ngày ra mắt phiên bản closed beta game vũ đạo thế hệ mới World In Audition rơi vào ngày 23/10/2014 tới. Được biết khi ra mắt game sẽ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh và đón nhận cộng đồng người chơi ở 4 quốc gia chính bao gồm Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Singapore cùng tham dự.

Loading the player ...
Loading the player ...

Nếu bạn chưa biết thì World in Audition (WA) là game thứ 3 trong dòng game vũ đạo Audition sau Audition 2 và Audition English, do công ty T3 Entertainment - Hàn Quốc phát triển. Theo đó ngay khi được công bố trò chơi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người chơi trên thế giới, đặc biệt là các fan của seri game Audition lâu năm.


Dù có thêm thắt nhiều tính năng mới và cải tiến rõ nét về mặt đồ họa song WA vẫn không khiến người chơi cảm thấy bỡ ngỡ nếu đã từng chơi qua seri game Audition. Tuy nhiên việc trở thành một cao thủ trong trò chơi này là điều không hề dễ dàng. Bởi mực độ khó và thử thách trong game sẽ tăng dần lên theo cấp độ, cấp càng lên cao thì mức độ nhảy cũng càng cao. Đặc biệt WA đã phòng chống hack tương đối thành công, góp phần mang lại sự công bằng cho người chơi thi thố.
Ngoài ra game còn có những tính năng khác như mua sắm, nhà ở, kết hôn, trang phục, phụ kiện, tạo nhóm, bạn bè…Mỗi vũ công trong game sẽ có cơ hội tiếp cận với những bước nhảy điệu nghệ, được thiết kế dựa trên thực tế và được cách điệu trở nên gọn ràng và uyển chuyển hơn.

Trong WA người chơi phải trả tiền để sử dụng dụng các tính năng thẩm mỹ như trang phục, kiểu tóc, phụ kiện, hoặc thuê phòng riêng để có thể thoải máy “nhảy nhót”cùng bạn bè mà không bị người khác làm phiền. Trên thực tế, game thủ cũng có thể trải nghiệm game free hoàn toàn nếu bạn là người không xem trọng ngoại hình và nhất là sẵn sàng chịu thách thức của các vũ công chuyên nghiệp.

Không những vậy WA còn hỗ trợ tối đa tính năng dành cho cặp đôi đã được nâng cấp mang nội dung độc quyền hơn, người chơi có thể tích lũy trái tim để có thể kết hôn trong lễ đường hoành tráng dưới sự chúc phúc của bạn bè được mời thông qua thiệp. Đây là một trong những tính năng được game thủ yêu thích, họ có thể tìm được một người bạn khác giới trong game, và nếu bạn đủ bản lĩnh có thể mang cả tình yêu ra đời thực.

Tuy nhiên WA sử dụng màu săc nổi bật, bắt mắt dưới nền tảng đồ họa hoa mỹ hơn Audition rất nhiều, nhưng trái lại một số biểu tượng trên giao diện người dùng lại chiếm nhiều không gian trên màn hình chính, chúng khá chướng mắt. Về phần âm nhạc, bài hát theo chủ đề trong game sẽ được nhà phát triển liên tục cập nhật, nhà phát hành cũng có thể yêu cầu thêm bài hát mới theo sở thích của người chơi.
Nhìn chung WA đã khai thác những tính năng đặc trưng của dòng game Audition và mang lại những nét mới dưới những hình ảnh đẹp qua loạt cải tiến về đồ họa, đa dạng về nội dung. Dưới sự vươn lên mạnh mẽ của dòng game nhập vai, MOBA trên thị trường thì sự xuất hiện của game vũ đạo sẽ mang lại làn gió mới trước thị trường game đang bảo hòa.

Trang chủ: http://wia.playpark.com

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.