PC
Game bom tấn DC Universe Online chính thức Closed Beta vào 26/6
25/06/2014 16:07:00

Trò chơi đã bất ngờ ra mắt website tiếng Việt đồng thời thông báo thời điểm thử nghiệm không reset hôm 26/6/2014 này.

MMORPG 3D đồ sộ bậc nhất về các siêu anh hùng bước ra từ truyện tranh của hãng DC Comics nên ngay khi xuất hiện các thông tin về việc game sẽ chuyển sang hoạt động theo hình thức miễn phí giờ chơi và cập bến khu vực Đông Nam Á, với phiên bản Việt hóa đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng game thủ trong nước nhiều tháng qua.

Thời điểm ra mắt dự kiến là quý ba năm nay, tuy nhiên bất ngờ hôm nay DC Universe Online đã công bố website tiếng Việt. Ngay trên trang chủ, nhà phát hành cũng đã khẳng định thông tin về thời điểm bắt đầu đợt thử nghiệm Closed Beta Test là 12h trưa ngày 26/6. Được biết, quá trình CBT sẽ kéo dài đến hết ngày 30/6 và sẽ không reset nhân vật.

Trong thời gian diễn ra thử nghiệm, 9.999 người chơi vào game đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt giá trị, được giữ bí mật đến phút cuối. Bên cạnh đó, tất cả game thủ tham gia CBT sẽ được tặng rất nhiều ưu đãi từ đơn vị phát hành.

Phiên bản Việt tới đây cũng sẽ được ra mắt ở phiên bản Amazon Fury, ngang với phiên bản của DC Universe Online US. Đây là một thông tin đáng mừng cho người chơi vì khả năng cập nhật không hề thua kém các nước đã phát hành game trước đó.

DC Universe Online là một game MMORPG dựa trên vũ trụ của DC. Trò chơi cho phép người chơi tham gia vào lực lượng của các siêu anh hùng kinh điển như: Batman, Superman, Tia chớp (the Flash)... hoặc chính họ cũng có thể trở thành một Super Valains khét tiếng như: Joker, Lex Luthor, Braniac.

Ngoài ra một điểm thú vị nữa là trong đội ngũ phụ trách dự án DCUO của Sony Entertainment Online, đơn vị phụ trách phát triển trò chơi này có một thành viên người Mỹ gốc Việt. Vì vậy mà khi cập bến khu vực Đông Nam Á, tiếng Việt đã trở thành lựa chọn hàng đầu được đề cập đến trong nỗ lực bản địa hóa.

Trang chủ: http://dcuo.playpark.com/vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.