PC
Hàng loạt sự kiện đón Tết được ra mắt game thủ

Nhân dịp năm hết Tết đến, các game Cabal, Cửu Long Tranh Bá và Tam Quốc Chí đã cùng nhau gởi đến cộng đồng hàng loạt sự kiện hấp dẫn với phần thưởng giá trị.

Cabal

Sự kiện Mừng Xuân Ất Mùi sẽ dành cho tất cả người chơi đã gắn bó với Cabal một năm qua. Theo đó, người chơi chỉ cần thu thập Medal 2015 tại các Dungeon theo đúng danh sách và mang đến NPC sự kiện Yul là có thể đổi được các bao lì xì đầu Xuân.

Hàng loạt sự kiện đón Tết được ra mắt game thủ

Đặc biệt, với những game thủ có nhân vật level 99 trở lên sẽ nhân được những bao lì xì đỏ cực kỳ may mắn trong cashshop. Chỉ cần người chơi thỏa điều kiện trên, có thể tự do vào cashshop mua bao lì xì cực phẩm (Red Envelop Lv.3) với giá 0 @Cash. Đồng thời, những game thủ khác khi nạp @Cash sẽ nhận thêm nhiều vật phẩm giá trị từ ngày 11/2 đến hết 25/0/2015.

Săn kỳ Lân là một thử thách đầu Xuân mà ban điều hành muốn người chơi trải nghiệm từ ngày 11/2 đến 11/3/2015. Theo đó, bạn cần tìm kiếm và tiêu diệt boss Dancing Lion (Kỳ Lân) xuất hiện ở các bản đồ. Khi tiêu diệt thành công một Kỳ Lân, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn ngẫu nhiên rớt ra từ Boss này.

Trang chủ: http://cabal.dzogame.vn/MungXuanAtMui

Cửu Long Tranh Bá

Từ ngày 10/2 đến 3/3/2015, người chơi sẽ cùng nhau tham gia bảo vệ người dân thôn Thường Trúc thoát khỏi đại họa, kịp đón mừng năm mới. Cụ thể, bạn sẽ phải triệt hạ những quái vật bất ngờ xuất hiện trong thôn để tìm cách đoạt lại túi thơm, giúp trang hoàng nhà cửa đón Tết. Khi hoàn thành nhiệm vụ này, game thủ sẽ được nhận những phần quà xứng đáng.

Hàng loạt sự kiện đón Tết được ra mắt game thủ

Để đón Tết đủ đầy hơn, người chơi còn phải tiêu diệt các Boss xuất hiện trong game. Với quái cấp độ từ 79 trở xuống sẽ có cơ hội nhận được bao lì xì nhỏ, quái có cấp độ từ 80 trở lên sẽ có cơ hội nhận được bao lì xì lớn. Bên trong các bao lì xì chứa nhiều tiền vàng, Dzo đồng, Dzo phiếu và đầy đủ đồ đón Tết như: mâm ngũ quả (mãng cầu, dừa xiêm, đu đủ, xoài cát, dưa hấu), bánh chưng, bánh dầy, cành quất, cành mơ.

Mang các nguyên liệu kiếm được từ bao lì xì tới NPC Ngụy Xuân Tân, người chơi sẽ đổi được các vật phẩm mới lần đầu tiên xuất hiện trong Cửu Long Tranh Bá và các ngoại trang mới đón Tết (Kim Long Y, Kim Phụng Y).

Trang chủ: http://9d.dzogame.com

Tam Quốc Chí Online

Sự kiện 12 con giáp bắt đầu từ ngày 10/2 đến hết ngày 28/2/2015, yêu cầu người chơi phải tìm cách thu thập đủ bộ trang sức 12 con giáp trong game để đổi quà Tết. Cũng từ 10h ngày 10/2, khi người chơi nạp thẻ sẽ nhận được số vòng quay may mắn tương ứng để tham gia Vòng quay Ất Mùi, nhận nhiều vật thưởng cực kỳ giá trị.

Hàng loạt sự kiện đón Tết được ra mắt game thủ

Để tăng không khí Tết trong game, người chơi Tam Quốc Chí sẽ được tham gia vào sự kiện làm Mâm ngũ quả. Đồng thời, từ ngày 19/2 đến hết ngày 21/2/2015, tất cả các tài khoản tạo trước ngày 1/2/2015 khi đăng nhập vào trang sự kiện sẽ nhận được bao lì xì Tết, bên trong chứa nhiều vật phẩm giá trị.

Trang chủ: http://2d.3qc.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"