MOBI
Hướng dẫn chia sẻ bài viết lên trang Fun Playpark
27/09/2014 22:00:00

Nói chung Fun Playpark có phát triển được hay không là rất cần đến sự chia sẻ bài viết, cập nhật tư liệu hình ảnh - video clip từ các bạn game thủ.

Nhìn tổng quan Fun Playpark có giao diện đơn giản, dễ nắm bắt và hợp với hầu hết người dùng đã biết đến "trang gây cười số 1 Việt Nam" - haivl. Theo đó Fun Playpark có 4 chuyên mục chính bao gồm:

  • HOT NHẤT: Liệt kê các bài viết có đông lượng người xem và like
  • IN GAME: Liệt kê những bài viết có nội dung liên quan về game
  • OUT GAME: Liệt kê những bài viết có nội dung không liên quan về game
  • SỰ KIỆN: Liệt kê những bài viết tham gia sự kiện

Kế đến là 3 chuyên mục con bao gồm:

  • DOTA 2: Liệt kê những bài viết có nội dung liên quan về game Dota 2
  • LIÊN MINH HUYỀN THOẠI: Liệt kê những bài viết có nội dung liên quan về game Liên Minh Huyền Thoại
  • COSPLAY - SHOWGIRL: Liệt kê những bài viết có nội dung liên quan đến cosplay, show girl


Giao diện trang chủ của Fun Playpark.

Ngoài ra bạn có thể nhập nội dung cần tìm kiếm vào ô tìm kiếm của hệ thống Fun Playpark nằm ngay ở phần trên cùng, phía dưới các tên chuyên mục.

Trong khi phía cột trái, trên cùng sẽ có 3 nút sử dụng chính bao gồm: Upload, Đăng nhậpHộp thư. Theo đó để upload hình ảnh, video clip lên Fun Playpark bạn cần dùng tài khoản facebook để đăng nhập. Sau khi đăng nhập thành công thì có thể click vào nút upload để tiến hành đưa nội dung cần chia sẻ lên. Còn Hộp Thư là nơi để bạn tiếp nhận những thông báo mới nhất hay nhận phần thưởng từ BQT.


Giao diện khung upload hình ảnh, video clip lên Fun Playpark.

Ngoài ra người dùng cũng cần lưu ý rằng mặc định tài khoản mới khi tham gia vào Fun Playpark chỉ được phép upload tối đa 10 bài mỗi ngày. Và tùy vào số lượng like, views của các bài viết mà bạn chia sẻ lên thì hệ thống sẽ tính điểm exp để thăng cấp cho tài khoản đó. Điều này có nghĩa là nếu bạn sở hữu một tài khoản có cập độ cao ở Fun Playpark thì bạn sẽ được quyền upload nhiều bài hơn, và số lượng sẽ tặng dần theo cấp độ của tài khoản. Đặc biệt từ cấp 30 trở đi thì bài viết của bạn không cần phải thông qua hệ thống kiểm duyệt nữa mà được đặc cách xuất hiện ngay.

Mặt khác hệ thống của Fun Playpark còn tính toán, chọn lọc ra Top 6 thành viên có tổng lượt like bài viết cao nhất trong tuần và tháng để tiến hành trao giải thưởng bằng tiền mặt hoặc thẻ cào tương xứng. Cho nên khi tham gia vào Fun Playpark bạn chỉ việc chia sẻ những thông tin hữu ích, có liên quan đến mục đích hoạt động về Vui cười - Hài hước của chuyên trang là sẽ có cơ hội "hốt like" và "thu views".

Nói chung Fun Playpark có phát triển được hay không là rất cần sự chia sẻ bài viết của các bạn. Và chúng tôi cũng hy vọng đây sẽ là 1 sân chơi mới đầy bổ ích cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

Tham gia "tạo gió" ngay tại: http://fun.dzogame.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"