PC
Ninja Huyền Thoại và Thống Soái Thiên Hạ thông báo đóng cửa
20/02/2014 10:45:00

Vừa qua trên trang chủ của webgame Ninja Huyền Thoại và Thống Soái Thiên Hạ đã đồng loạt đưa ra thông báo đóng cửa game với lý do chung là định hướng lại các hoạt động, cũng như cung cấp các sản phẩm mới với chất lượng tốt hơn.

Theo đó Ninja Huyền Thoại là webgame nhập vai với cốt truyện chính xoay quanh đề tài Naruto ra mắt tháng 3/12/2011 đã nhận được rất nhiều sự chào đón và tham gia nhiệt tình của đông đảo người chơi hâm mộ bộ Manga này. Còn Thống Soái Thiên Hạ cũng là webgame nhập vai chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc Chí ra mắt vào tháng 8/2013. Đây từng là nơi hội ngộ của những anh hùng chí lớn, của những liên minh hùng mạnh và những những cuộc so tài quyết liệt, game đã ít nhiều ghi dấu ấn đẹp trong lòng game thủ trong thời gian hoạt động ngắn ngủi của mình.

http://picture.dzogame.vn/Img/dongcua1_pp_721.jpg

Trong thời gian hoạt động của mình, cả hai game này đều đã tổ chức rất nhiều sự kiện trong và ngoài game, thu hút rất nhiều sự quan tâm của game thủ. Hàng loạt các comment bày tỏ sự tiếc nuối khi game đóng cửa đã được đăng tải trên facebook và các trang thông tin của game, bạn Kenz Super chia sẽ “Ninja Huyền thoại mãi là kỉ niệm” hay bạn Bạch Bất Nhị ngậm ngùi “Đừng đóng Ad ơi trong game ai cũng mong bản update mới, Ad ko update sao nạp đây full 121 lvl rồi”.

http://picture.dzogame.vn/Img/dongcua2_pp_300.jpg

Tuy nhiên cuộc vui nào rồi cũng phải đến lúc tàn, Asiasoft phải nói lời tạm biệt đến với game thủ Ninja Huyền Thoại vào ngày 7/3/2014 và Thống Soái Thiên Hạ vào ngày 28/2/2014 để tiến hành đầu tư cho những sản phẩm mới tốt hơn trong năm nay.

Theo chia sẻ từ ban điều hành, năm Giáp Ngọ 2014 sẽ là một năm Asiasoft Group có những bước đi chiến lược quan trọng nhằm phát triển nhiều sản phẩm then chốt, ở cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Lần lượt các game như Phantasy Star Online 2, DC Universe Online, Cabal và các tựa game hấp dẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện từng ngày để sớm ra mắt người chơi. Bên cạnh đó các sản phẩm hiện tại như FC Manager, Bá Vương, Quyền Vương cũng đang tiếp tục duy trì lượng người chơi đông đảo.

Hy vọng rằng trong tương lai không xa, Asiasoft sẽ lại tiếp tục mang đến cho người chơi những sản phẩm game chất lượng, không phụ lòng mong đợi của game thủ Việt.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"