MOBI
10h ngày 09/03 Đế Vương Bá Nghiệp chính thức Closed Beta

Sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test ngày 6/3, game Đế Vương Bá Nghiệp đã chính thức ấn định thời gian Closed Beta vào 10h00 ngày 9/3/2016 kèm theo vô số tặng phẩm hấp dẫn.

Có thể nói kết thúc phiên bản thử nghiệm có reset nhân vật diễn ra vào ngày 4/3 đến 6/3,  Đế Vương Bá Nghiệp – dòng game chiến thuật mới đã nhận không ít những đánh giá tốt đẹp từ phía cộng đồng game thủ.

10h ngày 09/03 Đế Vương Bá Nghiệp chính thức Closed Beta

Nhờ vào cốt truyện hấp dẫn với sự pha trộn giữa lịch sử và viễn tưởng, Đế Vương Bá Nghiệp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đưa game thủ ngược dòng thời gian quay về các triều đại lịch sử của Trung Hoa, đồng thời trao quyền cho game thủ định đoạt số phận lịch sử Trung Hoa, quyết định con đường đế vương của bất kì ai trong lịch sử. Theo thông báo mới đây nhất từ cổng game 123Game.vn, Đế Vương Bá Nghiệp sẽ chính thức chuyển sang giai đoạn Closed Beta không reset nhân vật vào lúc 10h ngày 9/3 tới đây.

Đồng thời đơn vị chủ quản cổng game 123Game, NPH OneWorld cũng gửi lời cảm chân thành tới tất cả game thủ đang tham gia quá trình Alpha Test vừa qua.

10h ngày 09/03 Đế Vương Bá Nghiệp chính thức Closed Beta
Sự kiện nạp 1 vàng tặng 4.888 vàng

10h ngày 09/03 Đế Vương Bá Nghiệp chính thức Closed Beta
4 Chuỗi sự kiện với hơn 20 sự kiện quà tặng cho game thủ

Bên cạnh thông điệp ấn định Closed Beta, NPH OneWorld cũng khởi động chuỗi sự kiện hấp dẫn với vô số vật phẩm khuyến mại giá trị trong game như Vàng, Thẻ Tướng, Vật Phẩm,…. và rất nhiều những phẩm vật quý hiếm khác trong game. Game thủ quan tâm có thể truy cập trang chủ của game để theo dõi thông tin và trải nghiệm vào 10h00– 9/3/2016.

Trang chủ: http://devuongbn.123game.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"