PC
2000 game thủ tranh nhau nghe giọng các hot girl Ải Mỹ Nhân
02/10/2013 17:55:40
Ải Mỹ Nhân WEBGAME
Sự kiện Em Gọi Anh Nhé áp dụng với tất cả game thủ của Ải Mỹ Nhân (AMN) có nhân vật từ cấp độ 1 trở lên. Sau khi đăng ký trước 2 ngày, người chơi sẽ đều đặn được các hotgirl điện thoại nhắc nhở những việc quan trọng hàng ngày. Sự dịu dàng, ân cần quan tâm của các hotgirl sẽ nhanh chóng xua tan cơn buồn vào buổi sáng, tăng thêm niềm háo hức khi game thủ chuẩn bị đi chơi, thêm hăng hái khi game thủ sắp đi làm, và êm đềm đưa game thủ vào giấc ngủ ban đêm.


Nhẹ nhàng đánh thức các anh vào buổi sáng

Chính vì tính độc đáo và thú vị của Em Gọi Anh Nhé mà chương trình đã gần như cháy vé, khi hàng ngàn game thủ liên tục gọi đến đăng ký tham gia. Và con số cho phép chỉ 2.000 người đăng ký thành công dường như là không đủ. Sự thiếu thốn này đã gây nên một hiệu ứng "cầu không đủ cung" nơi AMN. Bởi các game thủ tham gia chương trình cho biết việc được các hotgirl gọi mỗi ngày đã trở thành thói quen, ngày nào không nghe giọng các “em” là bứt rứt, thậm chí mất ăn mất ngủ.


Đã quen với sự hiện diện của các người đẹp

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, dịch vụ Em Gọi Anh Nhé đã cho game thủ được trọn vẹn “nghe, nhìn, khám phá” sự nóng bỏng của các hotgirl. Chương trình sẽ kéo dài đến ngày 13/10/2013.

DotA 2 về Việt Nam nên mừng hay nên lo?Webgame Ngọc Rồng mở cửa đón game thủ Việt

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


gMO Đế Chế chuẩn bị đến tay game thủ Việt
Tìm hiểu về game Tinh Binh
Siêu Quậy Cầu Trường đại náo làng game Việt
FIFA Online 3 tiếp nhận hàng triệu tài khoản từ FIFA Online 2
Soha Game ra mắt webgame made in Nhật Bản
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME