4 game online quốc tế đáng chú ý trong tháng 9
29/09/2016 12:30:00

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn tựa game online mới để đồng hành. Hãy cùng điểm qua 4 tựa game online đáng chơi nhất vừa ra mắt trong tháng 9 này.

Twin Saga

4 game online quốc tế đáng chú ý trong tháng 9

Tựa game online miễn phí theo phong cách anime của hãng Aeria Games đã cho ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 1/9 vừa qua. Các game thủ hãy cùng tham gia thế giới anime cùng với các nhân vật ngộ nghĩnh, cũng như chiến đấu để bảo vệ thế giới giả tưởng khỏi các thế lực đen tối xâm chiếm.

Loading the player ...

Trong Twin Saga, người chơi có thể chuyển đổi bất kì nghề nghiệp nào mình muốn mà không cần phải thay nhân vật. Chỉ cần mở khóa được càng nhiều lớp nghề nghiệp, người chơi sẽ có thể ứng phó trong nhiều tình huống khác nhau. Ngoài ra, Twin Saga còn có hệ thống pet mà trong game gọi là Senshi. Người chơi có thể chiêu mộ những Senshi để chiến đấu cùng với họ. Có rất nhiều chủng loại Senshi khác nhau với đa dạng các kĩ năng khác nhau. Người chơi có thể chuyển đổi các Senshi trong trận chiến để phù hợp với từng tình huống gặp phải. Nhìn chung, Twin Saga mặc dù có nhiều điểm tương đồng với các game anime trước đây như Aura Kingdom, Eden Eternal.. thế nhưng vẫn là sự lựa chọn số 1 cho những game thủ yêu thích thể loại cày cuốc phong cách anime Nhật Bản này.

Trang chủ: http://www.twinsaga.com/

Crush Online

4 game online quốc tế đáng chú ý trong tháng 9

Nhà phát hành GAMESinFLAMES vừa cho ra mắt tựa game Crush Online với thể loại MOBA kết hợp PVP đối kháng độc đáo. Crush Online đã cho phép game thủ download phiên bản Open Beta với 4 ngôn ngữ khác nhau là Tiếng Anh, Đức, Ba Lan, Thỗ Nhĩ Kì. Người chơi cần đăng kí ở trang chủ để được tham gia vào các trận đấu nảy lửa.

Loading the player ...

Người chơi được chọn một trong ba phe và phải chiến đấu với 2 phe còn lại. Với đa dạng các vị tướng cùng hàng trăm loại vũ khí khác nhau, thỏa sức để các game thủ khám phá và thưởng thức các trận chiến đầy thử thách cùng với các người chơi khác. Khi bạn tham gia vào Crush Online, hãy nhớ rằng: “Đây không chỉ là một trận đấu. Đây là một cuộc chiến thực sự!”

Trang chủ: https://www.crush-game.com/

Paladins

4 game online quốc tế đáng chú ý trong tháng 9

Paladins là tựa game bắn súng MOBA góc nhìn thứ nhất của hãng Hi-Rez Studios. Mặc dù được “nhá hàng” vào tháng 8 năm trước, thế nhưng đến bây giờ, game thủ mới được tận tay sờ vào siêu phẩm “Overwatch miễn phí” này.

Loading the player ...

Khá giống với Overwatch từ thiết kế nhân vật đến kiểu chơi. Thế nhưng từ khi ra mắt, Paladins vẫn được sự đón nhận nồng nhiệt từ giới game thủ và đã đứng top 10 các tựa game hot trên hệ thống Steam. Về cách chơi, người chơi sẽ được chọn các vị tướng và các kĩ năng dạng thẻ bài, trổ tài thiện xạ với nhau trong một bản đồ nhất định theo góc nhìn thứ nhất. Với đa dạng các loại súng, lựu đạn… cũng như các kĩ năng riêng biệt của từng vị tướng, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận súng ác liệt trong thế giới Paladins.

Trang chủ: https://www.paladins.com/

 Atlas Reactor

4 game online quốc tế đáng chú ý trong tháng 9

Tựa game chiến thuật theo lượt đầy độc đáo Atlas Reactor đã mở cửa phiên bản Open Beta trên hệ thống Steam và Glyph. Với lối chơi đầy tính chiến thuật, người chơi cần sáng tạo những chiến thuật cho đội của mình, cũng như kết hợp sự ứng biến với các pha hành động nhanh và nhịp độ cao. Người chơi phải quan sát tỉ mỉ bản đồ, ra lệnh cho các nhân vật hành động mỗi lượt, cũng như phải kết hợp với đồng đội để khóa kĩ năng đối thủ, đem về chiến thắng cho đội của mình.

Loading the player ...

Mặc dù có tính chiến thuật cao, Atlas Reactor vẫn có cho mình nét đồ họa tuyệt đẹp với những pha chiến đấu mãn nhãn của các nhân vật sau mỗi lần người chơi ra lệnh. Ngay bây giờ người chơi có thể tham gia vào các trận chiến tư duy trong Atlas Reactor với gói mua trước có giá 19,99$ thông qua hệ thống Steam hoặc Trion, hoặc có thể chờ đến phiên bản free to play vào ngày 4/10 tới đây.

Trang chủ: https://www.atlasreactorgame.com/en/

Trên đây là 4 tựa game online đã hoặc sắp được ra mắt. Bạn mong muốn được tham gia vào game nào? Hãy để lại bình luận nhé.

+