PC
4 món quà khó cưỡng dịp sinh nhật Thiên Long Bát Bộ

Sau khi ra mắt trang giới thiệu các hoạt động chào mừng sinh nhật 7 tuổi. Thiên Long Bát Bộ 3 đã làm cộng đồng Việt phát sốt bởi hàng loạt phần thưởng nóng bỏng tay. Dưới đây là 4 phần thưởng hot nhất đang được cộng đồng game thủ Việt mong đợi nhất.

Thất Niên Kim Ấn

Trong chuỗi hoạt động tri ân game thủ Thiên Long Bát Bộ (TLBB) trong 7 năm qua, Thất Niên Kim Ấn là chiếc Ấn Ngọc mạ vàng được thiết kế riêng để kỷ niệm Thiên Long Bát Bộ tròn 7 tuổi. Đây là phần thưởng dành cho các game thủ thu thập đủ bộ 7 ký tự: Mừng – Thiên – Long – Bát – Bộ - 7 – Tuổi thông qua các hoạt động vượt phụ bản và săn boss trong game. Sau điện thoại iPhone vàng, trùng lâu vàng, ấn ngọc mạ vàng mừng sinh nhật TLBB 7 tuổi hứa hẹn tiếp tục trở thành hàng hot trong làng game Việt trong tháng 8 này


Ấn ngọc mạ vàng sẽ đóng dấu một mốc son chói lọi cho sinh nhật 7 tuổi TLBB (ảnh minh hoạ)

Trang bị Trùng Lâu

Ra mắt từ năm 2009 trong phiên bản Tái Chiến Giang Hồ, cho đến nay, trang bị Trùng Lâu vẫn giữ nguyên độ hot như lúc ban đầu. Trong chuỗi hoạt động Hiệu Triệu Anh Hùng mừng sinh nhật 7 tuổi, ban điều hành game Thiên Long Bát Bộ sẽ chọn 3 món Trùng Lâu quý giá là: Trùng Lâu Phản, Trùng Lâu Quy và Trùng Lâu Triệu làm phần thưởng cho sự kiện Lão Hữu Quy Lai.


Trùng Lâu tái xuất giang hồ cùng sinh nhật 07 tuổi Thiên Long Bát Bộ

Chỉ cần lập tổ đội tham gia các hoạt động như: Trân Long Kỳ Cuộc, Ác Tặc, Ác Bá, Lâu Lan Tầm Bảo, Q.Tô Châu, Q.Lâu Lan, Ân Oán Tứ Tuyệt Trang, Sát Tinh, Sơ Chiến Phiêu Miễu Phong, Yến Tử Ổ... người chơi sẽ có cơ hội nhận được các ký tự đặc biệt: Lão – Hữu – Quy – Lai. Mang bộ chữ đến Tôn Bát Gia [173;146] Đại Lý, người chơi sẽ đổi được Trùng Lâu cố định, vật phẩm tăng điểm Tiềm Năng, cùng nhiều vật phẩm hữu ích khác...

Kim Dực Long Thú

Được mệnh danh là thú cưỡi 3D thần thoại của Thiên Long Long Bát, Kim Dực Long Thú mang đến cho chủ nhân một dánh vẻ oai phong lẫm liệt mà khó ai bì kịp. Sở hữu thần long này, game thủ sẽ vừa có cảm giác được chiễm chệ trên lưng loài khủng long trong truyền thuyết, vừa được chiêm ngưỡng nét đẹp đồ hoạ trong game Thiên Long Bát Bộ với cảnh sắc mây trời bát ngát, thành Lạc Dương sương mờ, núi Nga My ẩn hiện trong rừng đào hoa. Một cảm giác tuyệt vời mà các bạn sẽ không thể nào quên.


Cơ hội ngàn năm có một để sở hữu Kim Dực Long Thú

Trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật Thiên Long Bát Bộ 7 tuổi, có rất nhiều sự kiện người chơi có thể săn rồng bay làm kỵ sĩ cưỡi rồng như: Tài khoản 7 Năm Tuổi (tất cả game thủ có tài khoản tạo được 7 năm đến gặp NPC Củng Thái Vân [170,123] ở Đại Lý để nhận). Sự kiện Tặng Bánh Sinh Nhật 7 Tuổi (tất cả game thủ đang chơi mở Phỉ Thuý Bảo Rương khi đạt 450 điểm hoạt động để tìm Rồng), Quà Tặng Anh Hùng (dành cho game thủ cấp 50 trở lên quy ẩn giang hồ từ ngày 1/6/2014 trở lại game). Các sự kiện này dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 13/8/2014.

Ngạo Vân Thương Long

Tuy cùng họ nhà rồng với Giao Long, Băng Điêu Long, Long Bảo Bảo nhưng Ngạo Vân Thương Long có hình dáng cải tiến rất đẹp và bắt mắt. Ngay khi thoát khỏi vỏ trứng, chú rồng này đã có hình hài rất to lớn. Nếu được thăng ngộ tính lên 10 thì chắc chắn sẽ còn "hoành tráng" hơn. Đây cũng là loại thú nuôi hot nhất trong game Thiên Long Bát Bộ hiện nay.


Ngạo Vân Thương Long xuất hiện trong Lễ Bao Lão Hữu cấp 95

Bên cạnh 4 món quà hot trên, ban điều hành game Thiên Long Bát còn gửi đến game thủ nhiều phần thưởng đặc biệt khác như: Siêu Cấp Kinh Nghiệm Đan (tặng 250 triệu điểm kinh nghiệm), thời trang Ngọc Vũ Thanh Trù, Long Văn, Bảo Thạch cấp cao, phiếu Kim Nguyên Bảo… Tất cả đều hoàn toàn miễn phí nên cộng đồng game thủ hãy cùng tranh thủ gom quà nhân dịp sinh nhật 07 tuổi của Thiên Long Bát Bộ.

Trang chủ: http://tl.gate.vn
Trang giới thiệu hoạt động mừng sinh nhật TLBB: http://tl.gate.vn/Intro/MungSinhNhat7Tuoi/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"