PC
9K Truyền Kỳ mở giới hạn level lên đến 150

Theo đuổi con đường võ học, mọi anh hùng hiệp khách đều khát khao vươn đến những cấp độ cao hơn. Mỗi cảnh giới võ công đều mang lại những trải nghiệm mới mẻ, hoàn toàn khác biệt. Với sự kiện mở giới hạn cấp 150, các thiếu hiệp của 9K Truyền Kỳ sẽ được tiếp tục khám phá những tính năng thú vị, chỉ dành riêng cho những bậc cao thủ.

9K Truyền Kỳ có gì khi mở giới hạn 150?


Chiến hết mình cùng max level 150

Đỉnh cao mới của 9K Truyền Kỳ

Sau hàng tháng trời miệt mài khổ luyện, trải qua hàng trăm trận chiến lớn nhỏ, các cao thủ 9K Truyền Kỳ đã chạm đến cảnh giới cao nhất - cấp 99. Tuy nhiên, con đường xưng bá giang hồ vẫn còn lắm chông gai, con số 99 dù đẹp nhưng chưa thể là đích đến cuối cùng.

Thần Long, Kim Long, Bạch Hổ và Thần Hổ là bốn máy chủ đầu tiên khai mở giới hạn cấp độ 150. Theo đó, từ cột mốc level 100 trở lên, game thủ được trải nghiệm thêm nhiều thử thách. Cùng với đó, hàng loạt tính năng được chờ đợi cũng chính thức ra mắt người chơi. Các tính năng có thể kể đến, đó là Hoa Sơn Luận Kiếm, PK Gia Tộc, Hiệp Khách Đảo – Cao, Thú cưỡi 100,…

Phá bỏ đỉnh cao cấp 99, giang hồ đang háo hức chờ đợi kỷ lục level mới được xác lập. Phong trào luyện cấp trầm lắng nay bỗng sống dậy và hứa hẹn không ít bất ngờ thú vị. Nếu không giữ vững được phong độ, dù người chơi đứng Top cũng có thể bị tụt lại phía sau. Tại sao không phải là chính bạn, trở thành chú “ngựa ô” của 9K Truyền Kỳ, vươn lên thách thức các cao thủ và giành lấy vinh quang thuộc về mình?

Hoa Sơn Luận Kiếm, xưng bá giang hồ

Tính năng được mong chờ nhất của 9K Truyền Kỳ trong dịp này, Hoa Sơn Luận Kiếm chính thức được ra mắt sau khi khai mở max level 150. Mang ý nghĩa phân định đệ nhất võ công, cuộc luận kiếm này sẽ giúp các thiếu hiệp biến giấc mơ xưng bá giang hồ trở thành hiện thực. Bắt đầu từ ngày 7 hàng tháng, Hoa Sơn Luận Kiếm kéo dài đến cuối tháng với vòng chung kết tổ chức vào ngày 28.


Chiến đấu trong Hoa Sơn Luận Kiếm

Hoa Sơn Luận Kiếm trong 9K Truyền Kỳ chia thành Song đấu hỗn hợp, Song đấu khắc hệ và Tam đấu hỗn hợp. Đệ tử các môn phái đạt đến cấp 100 đều có thể tìm đến sứ giả Lăng Vân Hạc để báo danh tham gia. Không chỉ đòi hỏi sức mạnh của từng cá nhân mà còn khảo nghiệm cả năng lực chiến đấu đồng đội cả khả năng tùy cơ ứng biến trước những đối thủ khác nhau.

Thu hút sự chú ý không kém những trận chiến trên đỉnh Hoa Sơn, game thủ còn có dịp chứng tỏ bản lĩnh trong Chiến trường Gia tộc. Sau khi khai mở max level 150, chiến trường Gia tộc sẽ chính thức được diễn ra vào các ngày thứ 2, thứ 3 và thứ 5 trong tuần. Cùng với huynh đệ trong tộc, các người chơi sẽ phải vượt qua những trận đấu nảy lửa để giúp gia tộc mình bước lên ngôi cao nhất.


PK Gia Tộc

Nâng cao cấp độ nhân vật, khám phá võ công môn phái mới, sưu tập bộ Trang bị cộng Kỹ năng… giới hạn cấp 150 khai mở mang đến cho người chơi một chân trời rộng lớn để thể hiện mình. Gia tăng sức mạnh bản thân, báo danh tham gia các đấu trường mới mẻ, thế giới kiếm hiệp vui nhộn của 9K Truyền Kỳ đã sẵn sàng để chờ đợi phút giây tỏa sáng của mỗi game thủ ngay từ hôm nay.

Trang chủ: 9K Truyền Kỳ

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"