PC
9K Truyền Kỳ : Trích Tinh Lâu ẩn chứa bí mật kinh khủng của giang hồ

Thế giới giang hồ luôn ẩn chứa tầng tầng lớp lớp những âm mưu kinh người, thay trời đổi đất, soán đoạt thiên hạ. Mang trên mình nhiệm vụ sư môn phó thác, các thiếu hiệp 9K Truyền Kỳ sẽ phải vượt qua thử thách Trích Tinh Lâu, một trong những bí mật kinh hồn táng đởm nhất chốn giang hồ 9K.


Chiến trường Trích Tinh Lâu

Vào đất chết để tìm đường sống

Trong 9K Truyền Kỳ, khi nhắc đến Ảnh Nguyệt Hội, các cao thủ nhất lưu cũng phải rùng mình mà nhỏ giọng. Tổ chức sát thủ thần bí này từng gây ra hàng trăm “huyết án” khiến giang hồ rúng động. Manh mối duy nhất sót lại nằm ở Trích Tinh Lâu (lầu hái sao), ngôi lầu cao đến tưởng hái được sao này là nơi Ảnh Nguyệt Hội sắp đặt trùng trùng cơ quan, cạm bậy mật để tuyển chọn sát thủ.

Khi đạt đến cấp 90, game thủ 9K Truyền Kỳ sẽ nhận được ủy thác của sư môn, trà trộn vào Trích Tinh Lâu để thám thính tin tức. Không chỉ kiểm tra võ công cá nhân, Trích Tinh Lâu còn khảo nghiệm cả năng lực chiến đấu tổ đội. Phải vượt qua cả 9 tầng thử thách của Trích Tinh Lâu, các thiếu hiệp mới chính thức được Ảnh Nguyệt Hội thu nhận.


Trận đồ tầng 4

Trải nghiệm thử thách khốc liệt của Trích Tinh Lâu, người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm và điểm truyền ký. Ngoài ra, từng thành viên sẽ nhận được điểm công trạng dựa trên thành tích của của tổ đội. Với công trạng tích lũy được, game thủ có thể mua Phụ Ma Trích Tinh Lâu và gia tăng sức mạnh trong chiến đấu.

Đánh bại các đối thủ cạnh tranh, xông vào tầng thứ 9 của Trích Tinh Lâu, các thiếu hiệp còn có thể nhận được các mảnh Tinh Thạch quý hiếm, ẩn chứa công lực thâm hậu của các đầu lĩnh Ảnh Nguyệt Hội: Vu Quần, Ngụy Tử, Dạ Vương,… Những mảnh Tinh Thạch này có thể khảm lên trang bị, mang đến hiệu ứng đặc biệt.


Chiến trường Trích Tinh Lâu

Chung tay giải cứu giang hồ

Sau khi server khai mở 35 ngày, manh mối quý giá của Ảnh Nguyệt Hội sẽ xuất đầu lộ diện. Mỗi ngày, game thủ 9K Truyền Kỳ sẽ có một cơ hội khám phá bí mật Trích Tinh Lâu. Bất kể bận tu luyện nơi thâm sơn hay đang an nhàn tại gia viên, các thiếu hiệp cũng đừng quên ba thời điểm báo danh tại Sứ Giả Trích Tinh Lâu, Đường Thiên Tinh.

Để vượt qua khảo nghiệm 9 tầng Trích Tinh Lâu, cao thủ các môn phái phải lập tổ đội (6 người) để cùng nhau chiến đấu. Những ai đơn độc tham gia sẽ được hệ thống phân chia một cách ngẫu nhiên. Hai tổ đội cùng tầng sẽ phải quyết đấu sinh tử để chọn ra đội chiến thắng, tiếp tục khiêu chiến các tầng trên.


Giành chiến thắng trong Trích Tinh Lâu

Không biết trước đối thủ, phải định ra chiến lược trong tích tắc là những điều khiến chiến trường Trích Tinh Lâu trở nên bí ẩn và đầy sự lôi cuốn. Đối mặt với khảo nghiệm Trích Tinh Lâu, võ công cao thấp không quan trọng bằng khả năng phối hợp giữa các môn phái. Ngoài lòng dũng cảm, các thiếu hiệp 9K Truyền Kỳ còn phải thật sự nhanh trí và sáng tạo để tìm ra con đường đến chiến thắng.

Đập tan quan niệm chính tà đối lập, gạt bỏ ân oán, phân tranh môn phái, chiến trường Trích Tinh Lâu đòi hỏi sự chung sức, đồng lòng để cùng vạch trần bí ẩn, giải cứu giang hồ khỏi một cơn tắm máu. Từ những trận chiến sinh tử, tình cảm huynh đệ, bằng hữu sẽ thật sự hình thành. Đó cũng là phần thưởng quý giá nhất mà 9K Truyền Kỳ mang đến cho các đồng đạo.

Trang chủ: 9K Truyền Kỳ.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"