Bảo bối của người chơi trong Túy Online

Hệ thống Thú trong Túy Online được nhiều game thủ đánh giá khá “lạ” so với mặt bằng chung, mang đến nhiều công dụng khác hỗ trợ cho game thủ trong suốt quá trình trải nghiệm game.

Không giống như các webgame khác, hệ thống Thú trong Túy Online được nhiều game thủ đánh giá khá “lạ” so với mặt bằng chung, không chỉ giúp người chơi “thời trang hóa” nhân vật của mình, Thú Cưỡi còn mang đến nhiều công dụng khác hỗ trợ cho game thủ trong suốt quá trình trải nghiệm game.

Bảo bối của người chơi trong Túy Online
Hệ thống “xế hộp” phong phú

Với hàng chục loại thú cưỡi khác nhau, người chơi khi tham gia vào Túy Online có thể thỏa sức lựa chọn những thú cưỡi phù hợp với cá tính của mình, từ chú gấu trúc panda cực dễ thương cho đến hỏa kỳ lân dũng mãnh, kiêu hùng,.. Tất cả đều đang sẵn sàng chờ đợi phục vụ toàn thể người chơi khi đến với Túy Online.

Bảo bối của người chơi trong Túy Online

Bên cạnh công dụng gia tăng tốc độ cũng như làm đẹp cho người chơi. Thú cưỡi còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc gia tăng sức mạnh chiến đấu cho chủ nhân. Cấp độ thú cưỡi càng cao, các chỉ số được thêm càng lớn. Không những thế, các thú cưỡi cấp cao còn mang trên mình nhiều kỹ năng hỗ trợ đặc biệt. Vì vậy, thú cưỡi đã sớm trở thành cánh tay phải cho người chơi khi phiêu lưu trong thế giới Túy Online.

“Bảo bối” đắc lực của giới gamer

Thông thường, thú cưỡi chỉ đơn giản là tọa kỵ dùng để di chuyển giữa các thành với nhau. Nhưng khi bước vào thực chiến, thú cưỡi sẽ hỗ trợ người chơi chiến đấu bằng loạt kỹ năng của mình. Bạn có thể chọn lựa giữa vô vàn kỹ năng đặc biệt như buff Nộ khí, tăng tấn công, giảm hồi phục đối phương,… tùy vào kẻ thù mà bạn phải đối mặt.

Bảo bối của người chơi trong Túy Online

Bảo bối của người chơi trong Túy Online

Chưa hết, thú cưỡi trong Túy Online còn thể hiện uy quyền của chủ nhân sở hữu, chỉ những bậc vương giả hùng mạnh nhất thế giới Túy Online mới đủ khả năng sở hữu linh thú Hỏa Kỳ Lân huyền thoại . Bên cạnh đó, người chơi có thể tùy biến ảo hóa tất cả thú cưỡi mà mình đã sở hữu – một điểm cộng sáng giá của Túy Online giúp gamer không bị nhàm chán trong quá trình trải nghiệm.

Bảo bối của người chơi trong Túy Online

Như vậy, lộ trình ra mắt của Túy Online đã gần kề, chỉ còn vài ngày nữa, cộng đồng yêu thích thể loại webgame nhập vai – đánh theo lượt sẽ chính thức được “trên tay” sản phẩm này. Hi vọng rằng, Túy Online sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, hấp dẫn đối với cộng đồng.

Fanpage: https://www.facebook.com/webgametuyonline
Teaser: http://tuyonline.vn/teaser/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"