PC
Bát Quái Trận Đồ đã hoàn tất khâu Việt hóa
Bát Quái Trận Đồ WEBGAME

Với việc mô tả các trận đấu bằng giao diện 3D, Bát Quái Trận Đồ (BQTĐ) được kỳ vọng sẽ là bước đột phá của thể loại webgame chiến thuật trong năm 2013. Song song đó trang teaser của BQTĐ vừa chính thức ra mắt, cung cấp cho người chơi những khái niệm cơ bản nhất về sản phẩm này. Theo chia sẻ từ phía NPH, quá trình chuyển ngữ cho BQTĐ hiện cũng đã hoàn tất và sẵn sàng chào sân làng game Việt ngay trong tháng 10 này. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Soha Game với Perfect World hòng mang đến một cái nhìn mới mẻ cho webgame chiến thuật, mà cụ thể là lồng ghép đồ họa 3D vào thể loại vốn trước nay chỉ gắn bó với hình ảnh 2D phẳng lì.

http://picture.dzogame.vn/Img/cms18505625501343018826.jpg

Về mặt nội dung BQTĐ đã không còn sử dụng cốt truyện võ hiệp, tiên hiệp hay Tam Quốc và thay vào đó là cuộc chiến Hán – Sở. Đây là bối cảnh khá hấp dẫn, tuy nhiên nó không được phổ biến trong giới game thủ Việt nên BQTĐ hứa hẹn vừa mang lại sự mới mẻ trong cách lựa chọn tướng lĩnh và cũng vừa quen thuộc bởi tạo hình nhân vật, kiến trúc không mấy khác biệt với các game Tam Quốc.

Được xây dựng mang nhiều âm hưởng của bộ phim dã sử nổi tiếng Hán Sở Truyền Kỳ, do đó NSX cũng rất khôn ngoan trong việc mua độc quyền nhiều hình ảnh của bộ phim này để lồng ghép vào sản phẩm của mình. Chính vì vậy những ai từng xem bộ phim này sẽ dễ dàng gặp lại các hình ảnh quen thuộc với vai trò NPC, nhân vật hay lối thiết kế thành trì trong game.

http://picture.dzogame.vn/Img/cms18286428798165489500.jpg

Lối chơi của BQTĐ, về cơ bản cũng tương tự như các webgame chiến thuật đã ra mắt trước đây, đặc biệt là game Vũ Đế. Người chơi sẽ tiến hành xây dựng quốc gia, nuôi quân, chiêu mộ tướng, mở rộng bản đồ để đi cướp tài nguyên, chiếm giữ mỏ. Ngoài ra bạn cũng có thể đưa quân đi chiếm đánh các thành của người chơi khác hoặc khu vực trung lập. Đối với phần giao diện khi ở trong thành trì, đồ họa vẫn có dạng 2D với góc nhìn xéo từ trên xuống nên không tạo được ấn tượng nào đáng kể.

Nét thú vị khi tấn công khu vực trung lập là NPC sẽ không ở trạng thái “tĩnh” mà cứ sau mỗi lần tấn công, điểm thù hạn giữa chúng với người chơi tự động tăng lên. Khi đạt đến một mức độ nhất định thì NPC ở khu vực trung lập này sẽ bắt đầu xua quân tấn công ngược lại bạn. Nếu phòng thủ thành công, xem như bạn đã chinh phục được khu vực ấy và chúng sẽ trở thành nguồn cung ứng tài nguyên mỗi ngày cho thành trì chính của mình.

http://picture.dzogame.vn/Img/cms16521169754213523769.jpg

Một nguyên nhân khiến trò chơi này mang tên BQTĐ chính là sự góp mặt của 8 loại quân, bao gồm kích binh, đao thuẫn binh, bộ nỗ binh, khinh kỵ binh, du kỵ binh, chiến xa, sàng nỗ, đầu thạch xa. Chúng được phân chia thành 4 binh chủng chính là: bộ binh, kỵ binh, xa binh, khí giới. Mỗi loại quân đều có các ưu nhược điểm khác nhau, đòi hỏi người chơi cần có sự tính toán để sắp đặt đội hình xuất binh cho phù hợp.

Một trong những khác biệt lớn nhất của BQTĐ so với các webgame chiến thuật khác, chính là giao diện chiến trường được mô tả dưới dạng 3D sống động. Hiệu ứng kỹ năng của các đội quân vì thế cũng trông ấn tượng hơn hẳn, đặc biệt là khi bạn đạt đến những mốc level cao. Bên cạnh đó thay vì khóa cứng góc nhìn thì BQTĐ cho phép game thủ thoải mái phóng to, thu nhỏ hay thậm chí là xoay chuyển hướng để có được cái nhìn cụ thể hơn về đội quân mà mình đang nắm giữ.


http://picture.dzogame.vn/Img/cms19627076152044146748.jpg

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMMộc Đế Tam Quốc giống Fire Emblem đến đâu?


"Dùng chiêu trò lố bịch để quảng cáo game online dễ gây phản tác dụng"


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


"Chúng tôi rất tự tin về sự mới mẻ của game Bá Khí Giang Hồ"
Những cách dứt điểm cơ bản trong FIFA Online 3
Game thủ Audition bắt đầu vai trò làm cha làm mẹ
Cửu Phạt Trung Nguyên: game chiến thuật đánh theo ô về Việt Nam
Game phong cách TS Online, cốt truyện Tây du có thể về Việt Nam
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME