Bí ẩn 18+ của Gunny là gì?

Để quảng bá cho tính năng khá bí ẩn mang tên Võ Đài Gà 18+, NPH Gunny đã tung ra đoạn video clip hài hước với tên gọi Cô giáo Gà Bưởi do một hotgirl đang nổi thủ vai.

Được biết người đóng vai cô giáo trong đoạn clip này là Như Hexi, hotgirl hiện đang rất nổi trên cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng ccTalk nói riêng. Với khuôn mặt dễ thương, cách diễn xuất tự nhiên của nhân vật chính, đoạn clip ngắn hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ cho người xem.

Loading the player ...

18+ của Gunny nghĩa là…

Tên gọi 18+ ngầm chỉ tổng cộng 18 loại đạo cụ sẽ xuất hiện trên võ đài. Bước vào mỗi trận đấu, người chơi chỉ được sử dụng 3 loại đạo cụ và được cộng thêm 20 ngàn Sinh Lực. Những đạo cụ 18+ có sức hủy diệt rất lớn với các tác dụng như tăng sát thương 100 đến 200%, bắn liên tục 3-4 lượt, đạo cụ tích lực, đạo cụ mệt mỏi,…

http://picture.dzogame.vn/Img/gunny_1_pp_724.jpg

Chiến thuật “bàn tay trắng”

Dù trang bị của bạn khủng đến đâu, nhân vật của bạn mạnh đến cỡ nào, thì khi bước lên Võ Đài Gà bạn cũng trở về thuở hàn vi, chiến đấu bằng 2 bàn tay trắng. Bởi Võ Đài Gà có quy định “nghiệt ngã” là người chơi không được sử dụng bất kỳ sức mạnh nào từ châu báu, skill pet hay các item khủng.

http://picture.dzogame.vn/Img/gunny_3_pp_448.jpg

Với tính năng này người chơi sẽ rủ bỏ hết sức mạnh vốn có của mình, chiến đấu bằng kỹ năng và chiến thuật. Phần thưởng mà họ nhận được là các điểm tích lũy. Tương ứng với từng số điểm tích lũy có được, người chơi sẽ nhận được những gói quà tặng hấp dẫn.

Cùng hàng loạt sự kiện bùng nổ dịp 30/4 và 1/5

http://picture.dzogame.vn/Img/gunny_2_pp_111.jpg

Cũng trong dịp lễ này, Gunny sẽ tặng người chơi trang bị siêu cờ Việt Nam va siêu set trang bị Tôi yêu lao động. Server mới Gà Thiện Xạ 4 cũng sẽ được mở cửa chào đón những xạ thủ gia nhập vương quốc Gunny trong đợt này. Và tất nhiên những cuộc đua top server với giải thưởng tiền mặt vẫn sẽ tiếp diễn làm nóng đường đua trong dịp lễ 30/4 và 01/5.

Trang chủ: http://gunny.zing.vn/

+