PC
Bị khiếu nại Warner Bros quyết định bồi thường cho game thủ

Sau vô số khiếu nại về chất lượng của trò chơi, mới đây Warner Bros đã thông báo sẽ hoàn trả lại đầy đủ số tiền cho tất cả các game thủ đã sở hữu bản  Batman: Arkham Knight trên PC.

Bị khiếu nại Warner Bros quyết đinh bồi thường cho game thủ

Đây là điều vô cùng đáng tiếc cho tựa game được trông đợi như  Batman: Arkham Knight. Ngay khi vừa mới phát hành, game thủ đã không ngại khó khăn để sở hữu cho mình sản phẩm đầu tiên và bắt đầu trải nghiệm. Nhưng không may sau một thời gian đã có nhiều phản hồi tiêu cực từ sản phẩm này.

Bị khiếu nại Warner Bros quyết đinh bồi thường cho game thủ

Sơ lược về game thì Batman: Arkham Knight là phần cuối cùng của bộ ba Arkham do Rocksteady thực hiện (không tínhBatman: Arkham Origins). Đây sẽ là chương lớn nhất, hoành tráng nhất và cũng phức tạp nhất trong cả series. Arkham Knight là kết cái cho một câu chuyện dài hơi được bắt đầu từ Batman: Arkham Asylumcách đây 6 năm. Game vẫn giữ nguyên những yêu tố game thủ từng biết đến và yêu thích, trong khi đưa vào những điều mới mẻ nhờ công nghệ next-gen và yếu tố gameplay đã được cải tiến.

Bị khiếu nại Warner Bros quyết đinh bồi thường cho game thủ

Một dòng thông báo trên Steam có nội dung: “Chúng tôi vô cùng xin lỗi đến những khách hàng những người cảm thấy không hài lòng về Batman: Arkham Knight phiên bản dành cho PC. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một sản phẩm chuẩn mực thế nhưng không may nó lại gặp phải những vấn đề như vậy”.

Bị khiếu nại Warner Bros quyết đinh bồi thường cho game thủ

Nội dung cũng cho biết thêm: “ Vào cuối năm nay (năm 2015), chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ số tiền cho những khách hàng đã sở hữu Batman: Arkham Knight, bất kể bạn đã sử dụng nó bao lâu. Tuy nhiên đối với những khách hàng vẫn muốn tiếp tục gắn bó với tựa game này và không muốn đền bù, chúng tôi hứa sẽ tiếp tục sửa chữa những vấn đề phát sinh và mang lại các bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất”.

Bị khiếu nại Warner Bros quyết đinh bồi thường cho game thủ

Bên cạnh đó, Warner Bros đã tái bản Batman: Arkham Knight sau một thời gian ngừng bán (kể từ tháng 6) vì những khiếu nại về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, rất nhiều người đã tiếp tục phản anh rằng bán sửa lỗi này vẫn mắc rất nhiều lỗi.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.