MOBI
Bí kíp thành "sao" trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D
03/04/2014 00:08:00

Là một game thế hệ mới, Tiếu Ngạo Giang Hồ đã tạo ra hệ thống giao thương tiền tệ cũng như cách kiếm trang bị hết sức độc đáo, bảo đảm rằng cán cân mạnh - yếu sẽ không bị tiền bạc chi phối quá nghiêm trọng.

Có đất cho dân cày

Tiếu Ngạo Giang Hồ (TNGH) cung cấp các phụ bản, hoạt động gần như liên tục hàng ngày, giúp người chơi luôn có việc để làm. Điểm Nại Lực, Hoạt Lực để sử dụng auto, thăng cấp tại Đại bản đồ hoặc Địa cung. Tinh lực sử dụng để đi phụ bản, kiếm tiền và đồ (đặc biệt phụ bản cấp độ Khó – Anh Hùng sẽ có cơ hội nhận được các đồ môn phái 5 sao, khi ghép thành bộ đồ sẽ có hiệu quả đặc biệt mạnh mẽ). Bên cạnh chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, anh hùng bảng, vô ưu,…thì mỗi ngày, các hoạt động bang hội cũng mang lại lượng kinh nghiệm, điểm cống hiến và tiền rất lớn.

Giao thương nhộn nhịp

Hãy tưởng tượng, một nhân vật có 9 loại trang bị (vũ khí, hạng liên, ngọc bội, giới chỉ, đầu, áo, quần, tay, chân) nhân với 10 môn phái, ta có tới 90 loại trang bị khác nhau. Một con số tưởng như vô cùng lớn nhưng lại rất đơn giản trong TNGH, khi số lượng người chơi khổng lồ đã khiến cho thị trường mua bán trở nên tấp nập. Chỉ cần theo dõi bảng thông tin rao mua bán vài phút tại kênh thế giới, lập tức bạn có thể kiếm được món đồ ưng ý.

Tận dụng mọi thứ

Cường hóa vật phẩm bằng cách nhặt vật phẩm “rác”, không sử dụng đến để nâng cấp. Bảo thạch có thể được hợp thành bằng cách mua tại thương thành bằng nguyên bảo, khi khảm nạm lên vật phẩm sẽ mang lại hiệu quả rất lớn. Bảo thạch cũng có thể được thu lượm từ các phụ bản như Long Lĩnh Mê Quật một cách dễ dàng. Đặc biệt tại đây còn có những bảo thạch hiếm, không bán trong thương thành. Ngoài ra, hệ thống chế đồ, phụ bản,…đều có độ “hên xui”. Nếu may mắn, những món đồ môn phái lên tới 7 sao (đồ tím) sẽ phân tài cao thấp giữa những anh hùng.

Trang chủ: http://tieungao.vn

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"