MOBI
Bí mật động trời về Kiều Phong

Tưởng chừng sau khi Kiều Phong tự sát và bị đẩy xuống vực sâu là đã kết thúc một câu chuyện hùng tráng về người anh hùng họ Tiêu. Tuy nhiên số phận của chàng chưa dừng lại ở đó!

Không khí trong lành, ánh mặt trời rực rỡ nơi phía chân trời,  bao phủ toàn bộ sơn cốc với vẻ bình yên đến lạ kỳ. Chỉ vài ngày trước thôi tại nơi đây đã có bao nhiêu biến cố xảy ra. Hình ảnh một cô nương si tình với đôi mắt đẫm máu, ôm chặt xác tỉ phu của mình rơi xuống vực sâu vạn trượng có lẽ sẽ ám ảnh đến muôn đời với những quần hào có mặt. Nhưng liệu có ai biết rằng có 1 người vẫn còn sống sót dưới đáy vực sâu kia.

Bí mật động trời về Kiều Phong

Quả thực là cơ duyên khi có một vị lão nhân ẩn cư dưới đáy vực phát hiện Kiều Phong còn chút hơi tàn nhỏ liền cứu chữa. Tuy nhiên cánh tay trái của hắn do va đập mạnh nên có khả năng tàn phế rất lớn. Sau vài ngày tĩnh dưỡng lão nhân đưa cho Kiều Phong 1 quyển bí tịch trông rất cổ xưa mang tên Thiên Long Thần Tí, nói rằng nếu tu luyện theo nó có thể vừa chữa được cánh tay cũng như học được một bí pháp tăng cường sức mạnh cơ bắp.

3  tháng sau, dường như có ma lực thúc đẩy khiến Kiều Phong không chỉ khôi phục cánh tay trái mà công lực còn tăng lên rất nhiều, cánh tay trái phát ra ánh lửa xanh lục kỳ bí, mỗi một đòn tung ra có thể rung chuyển đất trời.

Bí mật động trời về Kiều Phong

Bấy giờ, Kiều Phong gọi người đã cứu mình  là Thiên nhân lão do lão nhân này không chịu tiết lộ danh tính, chỉ nói là người đã mai danh ẩn tích có duyên gặp gỡ.

- Thiên nhân lão ! Hậu bối vô cùng cảm tạ người, không chỉ cứu tính mạng này mà còn giúp ta có được thêm sức mạnh. Kiều Phong cung kính cảm tạ
- Ha ha, ngươi việc gì phải cảm kích như vậy, âu cũng do ý trời. Có lẽ gánh nặng trong lòng ta đã có thể trút bỏ.
- Ý người là sao? Kiều Phong thắc mắc hỏi Thiên Nhân lão.
- Haizz , thực ra ta ở nơi này không chỉ là tránh xa sự đời, mà còn bảo vệ một bí mật. Vốn dĩ ta định giấu nó cả đời, nhưng khi gặp ngươi ta đã nghĩ khác. Phải chăng có những chuyện không nên chôn vùi, dù nó ảnh hưởng tới toàn thiên hạ.


Kiều Phong ngạc nhiên nhìn Thiên nhân lão ngẩng đầu lên trời cảm thán, trong lòng thấy khó hiểu:

- Đi theo ta !

Thiên nhân lão quay đầu và ra dấu cho Kiều Phong đi theo mình. Đi 1 đoạn vòng vo, xuyên qua những bụi cây 2 người dừng lại trước 1 bức tường đá bao quanh là dây leo chằng chịt. Lão nhân đến cạnh phiến đá gần bức tường nhất sau đó dùng sức đẩy mạnh ấn xuống tảng đá. Bất chợt bức tường rung chuyển lộ ra 1 thông đạo. Kiều Phong càng tỏ vẻ bất ngờ tiếp tục theo sau, trong lòng không khỏi cảm thán về bí ẩn nơi đây.

Sau khi tiến sâu vào trong đến một không gian rộng rãi, xung quanh động ánh lên một màu đỏ kỳ lạ không rõ từ đâu. Thiên nhân lão tiếp tục hướng tới một tượng đá hình đầu rồng và nói:

- Cuốn bí tịch ta truyền cho ngươi cũng xuất phát từ đây. Khi ta phát hiện ra nó còn kèm với nhiều văn tự cổ, trong đó có nói tại nơi đây có cất giấu 1 thứ có thể thay đổi toàn thiên hạ.

- Thay đổi toàn thiên hạ ư? Kiều Phong kinh ngạc, ở nơi xa rời thế giới như thế này liệu cái gì lại có ảnh hưởng lớn như vậy chứ.

- Đúng, nó là vật đã có cả ngàn năm, có lẽ sự tồn tại của nó chẳng còn ai biết đến nếu như không phải ta có cơ may gặp phải. Đáng tiếc bản thân ta đã ở lúc gần đất xa trời, không có duyên với bảo vật này, cũng không còn ham muốn trở lại giang hồ, vả lại nếu xơ xẩy để lọt bí mật này những kẻ xấu sẽ khiến cho giang hồ đẫm trong biển máu. Ngươi hãy đến trước đầu rồng tìm kiếm cơ duyên, nếu may mắn ngươi sẽ có thể tìm thấy thanh thần kiếm truyền thuyết được Hỏa Long bảo vệ.

Kiều Phong càng nghe càng cảm thấy khó tin, nhưng nhìn sắc mặt Thiên nhân lão lại không có chút ý trêu đùa nên không tỏ rõ thái độ:

- Kiều Phong, ta tin ngươi còn nhiều điều dang dở cần phải làm  thấy ngươi cũng là người tốt, mong rằng ngươi sẽ thành công, ta sẽ không nán lại, nếu có biến cố  hãy cố gắng vượt qua ắt sẽ gặt hái vô cùng lớn.

Nói xong lão nhân vỗ vai Kiều Phong sau đó rời khỏi. Kiều Phong chậm rãi bước đến trước đầu rồng đá. Trong lòng vẫn muôn vàn câu hỏi vì diễn biến xảy ra qúa nhanh, không kịp hỏi rõ Thiên nhân lão.

Bí mật động trời về Kiều Phong

Kiều Phong nhìn kỹ phát hiện dưới đầu rồng có khắc 2 dòng chữ cổ xưa đã có vết tích của năm tháng, chậm rãi vừa đọc vừa cảm khái trong lòng:

Thần Kiếm kích sát định thiên hạ
Hỏa Long theo gió phủ giang sơn.

Chưa kịp làm gì bỗng đôi mắt rồng lóe lên ánh sáng xanh lục, cánh tay trái của Kiều Phong cũng cùng lúc rực ánh sáng tương tự khiến hắn cả kinh.

Rầm! rầm! …

Đất ở giữa hang động bỗng rung chuyển dữ dội và cửa động khép kín lại. Hang động càng trở nên đỏ rực hơn, một lối đi bỗng hiện ra giữa khe nứt. Một tiếng nói cổ xưa vang lên:

- Kẻ có cơ duyên hãy tiến vào, chỉ cần ngươi vượt qua thử thách sẽ có được Hỏa Long Thần Kiếm trong bụng ta, trên thanh kiếm có khắc một loại bí kíp tuyệt học cổ xưa, có nó ngươi sẽ trở thành người mạnh nhất.

Ầm! Ầm! Ầm…Khói bụi đỏ rơi mờ mịt, khuất bóng dáng của chàng trai kiên nghị mạnh mẽ. Liệu Kiều Phong có bước vào mật đạo và đoạt được thần kiếm hay không?

Bí mật động trời về Kiều Phong

Trong game Hỏa Long Thần Kiếm bất kỳ người chơi thuộc môn phái nào đều có cơ duyên học được Thiên Long Thần Tí sau 10 phút trải nghiệm. Theo đó môn bí công này sẽ biến cánh tay trái của nhân vật trở nên to dị thường đi kèm nguồn kình lực phát ra sáng rực rỡ. Chúng không chỉ góp phần mang đến sự hầm hồ cho việc tạo hình nhân vật mà còn góp phần gia tăng sức mạnh đáng kể. Với 8 loại chỉ số đa dạng như Sinh Lực, Công Kích, Ngoại Phòng, Nội Phòng, Bạo Kích, Độ Bền, Chính xác và Né Đòn đi kèm nhiều hiệu ứng hỗ trợ chiến đấu giảm 5% các loại sát thương nhận vào rất hữu dụng.

Ngày 23/04 Hỏa Long Thần Kiếm sẽ tiến hành Alpha Test. Thông tin chi tiết có tại  http://hoalong.aivo.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"