MOBI
Bí quyết nhận quà khủng của Đại hội game thủ

Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 do cổng 360game.vn tổ chức sẽ diễn ra tại Nhà hát Quân đội TP.HCM vào ngày 26/10 sắp tới với hàng loạt sự kiện độc đáo cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho game thủ. Vậy bí quyết để người chơi đến tham gia ngày hội có thể rinh được nhiều quà nhất?

Tái hiện lại các nhiệm vụ thường thấy trong một tựa game online, ngày hội game thủ Việt 2014 được tổ chức cả hai miền Nam Bắc dành cho tất cả game thủ đam mê game online. Toàn bộ các hoạt động của ngày hội được mô phỏng theo một tựa game lớn mang tên “ Sơ Nhập Giang Hồ”. Người chơi sẽ lần lượt thực hiện các hoạt động quen thuộc như trong game bao gồm: báo danh, làm nhiệm vụ lấy điểm kinh nghiệm, tích lũy, nhận quà… Tham gia “ Sơ Nhập Giang Hồ”, sau khi sở hữu “ Cẩm Nang Võ Lâm” người chơi sẽ lần lượt ghé các gian hàng từng game để thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ phụ tuyến và nhận điểm kinh nghiệm.


Cẩm nang Võ Lâm – giấy thông hành, tích lũy điểm và đổi quà dành cho game thủ

Điểm kinh nghiệm chính là yếu tố mấu chốt để quy đổi ra giá trị quà tặng. Vì vậy, game thủ cần tích lũy nhiều điểm kinh nghiệm để đổi quà có giá trị đúng theo mong muốn của mình. Mỗi gian hàng tương ứng với một tựa game và sẽ có từ một đến hai nhiệm vụ để game thủ thực hiện. Mặc dù quá vất vả như săn quái diệt boss, nhưng nhiệm vụ của ngày hội khá nhiều và đòi hỏi game thủ phải liên tục di chuyển giữa các gian hàng để làm thực hiện nhiệm vụ đến khi tích lũy đủ điểm kinh nghiệm mong muốn.
Ly nước của game Phong Vân

Trải qua 9 gian hàng tương ứng với 9 tựa game online nổi tiếng và đặc sắc như Võ Lâm Chi Mộng, Võ Lâm Chi Mộng 2, Phong Vân, Ải Mỹ Nhân… người chơi sẽ lần lượt nhận các nhiệm vụ bất ngờ như trả lời câu đố trong game, thi đấu 2vs2, nghe nhạc đoán phó bản...Vì vậy, để hoàn thành các nhiệm vụ ngay từ bây giờ game thủ nên tranh thủ ôn lại một chút những kiến thức về game để đến ngày hội có thể dễ dàng vượt mặt người chơi khác và nhận quà.


Áo thun Ngọa Long


Áo thun Võ Lâm Chi Mộng


Áo thun Nhai Cơ


Gối Ải Mỹ Nhân và Võ Lâm Chi Mộng


Các phần quà hấp dẫn đang chờ đón game thủ
Các phần quà “ngập mặt” đang chờ đón game thủ

Ngày hội game thủ Việt 2014 do cổng game 360game.vn tổ chức cho game thủ cả hai miền Nam Bắc. Dự kiến, miền Nam sẽ đón bước chân của ngày hội game thủ lần đầu tiên này vào ngày 26/10 và miền Bắc sẽ là 9/11.

Chương trình Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 tại miền Nam :

Thời gian: 09h00 – 16h00 ngày 26.10.2014 .

Địa điểm: Nhà hát Quân đội TP.HCM, 140 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP. HCM

Đăng ký nhận vé: http://ngayhoigameviet2014.360game.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!