Bộ cài Counter-Strike Online đã sẵn sàng

Vào ngày 22/3 vừa qua, NPH goPlay đã bắt đầu cho tải về bộ cài Counter-Strike Online thông qua trang chủ game.

Dung lượng bộ cài Counter-Strike Online sẽ nhỏ hơn 2 GB với yêu cầu cấu hình cụ thể:

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Window XP – 32-bit
  • CPU: Pentium 4 - 3 GHZ
  • RAM: 2 GB
  • VGA: HD 4000 512Mb
  • HDD: 2 GB

Cấu hình đề nghị

  • Hệ điều hành: Windows 7 64 – bit
  • CPU: Core i3 - 2.4 GHZ
  • RAM: 4 GB
  • VGA: ATI Radeon HD 5770 (1 GB)
  • HĐ: 2 GB

Bộ cài Counter-Strike Online đã sẵn sàng

Song song đó, NPH goPlay đưa ra nhiều phần quà giá trị lớn dành cho game thủ. Con số 10.000 tài khoản NPH đưa ra thực sự không đủ với sự háo hức của cộng đồng, nên chỉ sau 3 ngày goPlay đã phải bổ sung thêm 5.000 tài khoản để phục vụ nhu cầu ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, đã có hơn 50.000 lượt đăng ký nhận giftcode và hàng trăm ngàn lượt ghé thăm trang teaser. Dự kiến trong 2 ngày 24 và 25/3/2015, Counter-Strike Online sẽ mở server thử nghiệm giới hạn cho 15.000 tài khoản đã đăng ký với vô vàn quà tặng (có reset), trước khi chính thức phát hành game vào ngày 26/3.

Với hơn 20 chế độ cùng 117 bản đồ khác nhau game thủ Việt Nam sẽ được trải nghiệm đầy đủ qua những chế độ quen thuộc như Original, Team Deathmatch,… Và đặc biệt là loạt chế độ Zombie với 2 loại gameplay chính là PvP và PvE rất đa dạng như: Zombie: Scenario, Zombie: Hero, Zombie: Shelter, Zombie: Mutant.

Bộ cài Counter-Strike Online đã sẵn sàng

Counter-Strike Online sở hữu hệ thống vũ khí độc đáo và đồ sộ. Bên cạnh hơn 100 vũ khí có thể mua được trong shop bằng Bạc hoặc mở Codebox, một loạt các vũ khí huyền thoại sẽ được tung ra cho game thủ qua các đợt sự kiện. Trò chơi được xây dựng với hệ thống nhân vật và cốt truyện sâu sắc. Ngoài những nhân vật có sẵn từ Counter-Strike 1.6, các nhân vật khác liên tục được bổ sung qua những bản cập nhật. Một số nhân vật còn có nguồn gốc, lai lịch gắn liền với cốt truyện của các chế độ chơi Human Scenario và Zombie Scenario, giúp game thủ có thể khám phá các yếu tố liên kết trong cốt truyện.

Bộ cài Counter-Strike Online đã sẵn sàng

Là một NPH có nhiều kinh nghiệm và hiện đang đứng đầu Việt Nam trong dòng MMOFPS với 3 tựa game: Warface, Final Bullet và Counter-Strike Online, NPH goPlay cam kết về một môi trường chơi game lành mạnh cho mọi game thủ. Bên cạnh việc áp dụng 2 phần mềm chống hack NGS và Hack Shield, goPlay sẽ tiếp tục nghiên cứu sử dụng một phần mềm chống hack mới Xigncode (một phần mềm chống hack nổi tiếng trên thế giới). Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, goPlay sẽ luôn cố gắng hết sức mình để ngăn chặn tối đa vấn nạn hack, cheat trong Counter-Strike Online, xây dựng một cộng đồng game thủ FPS chuyên nghiệp, vững mạnh.

Trang chủ: http://www.cs.go.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gamecsovietnam
Group: https://www.facebook.com/groups/csovietnam

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.