MOBI
'Bóc tem' Đấu Chiến Thần - game chiến của Giant trước giờ CBT

Đấu Chiến Thần được đánh giá là một trong những game được Giant đầu tư rất kỹ về đồ hoạ cũng như kỹ thuật.

Hôm nay, 20/5, Đấu Chiến Thần sẽ bắt đầu giai đoạn Closed Beta. Cùng xem những yếu tố thu hút người chơi của game.

Hệ thống chiến đấu PK tân tiến

Đấu Chiến Thần được Giant đầu tư chỉn chu về hệ thống chiến đấu game, áp dụng những kỹ thuật tân tiến nhất. Mặc dù là webgame, hình ảnh tuyệt chiêu của nhân vật không hề thua kém các game client, thậm chí còn vượt trội khá nhiều game. Hệ thống tân tiến này giúp người chơi có thể chuyển đổi các kỹ năng nhanh chóng, đảm bảo sự thông suốt trong khi chiến đấu cùng với sự đa dạng của các kỹ năng, Đấu Chiến Thần đã tạo ra một bước ngoặc mới về lối chơi PK. Người chơi sẽ dần làm quen với một số tính năng như: Bảng Phong Thần, Đoạt Châu…

Theo đó, Đấu Chiến Thần xây dựng mỗi hệ phái nhân vật có 4 kỹ năng chính và mỗi kỹ năng chính được chia thành 4 kỹ năng phụ. Khi nâng cấp kỹ năng chính đến cấp độ nhất định, các kỹ năng phụ sẽ được bổ sung. Có thể hiểu kỹ năng phụ là một phần mở rộng của các kỹ năng chính và khi chiến đấu "phần mở rộng" này sẽ ngẫu nhiên xuất hiện để hỗ trợ cho nhân vật. Kỹ năng chính và kỹ năng phụ lần lượt bổ sung hỗ trợ cho nhau tạo nên hàng chục cách chiến đấu cho nhân vật khi PK hay đấu Boss.

Tiên Cách

Tiên Cách là một trong những cách chơi cao cấp Đấu Chiến Thần. Thông qua hệ thống Tiên Cách, người chơi rất có thể nâng cao lực chiến của nhân vật và Tinh Quân (tướng theo hỗ trợ nhân vật) để nâng cao hiệu quả chiến đấu tổng thể. Hệ thống thăng tiên nhìn chung có vẻ đơn giản, nhưng nó ẩn chứa nhiều màu nhiệm.

Chỉ qua cuộc trò chuyện với các vị thần tiên, người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được các Tiên Cách. Người chơi có thể bán Tiên Cách để kiếm xu hoặc sử dụng chúng. Tiên Cách có các thuộc tính và phẩm chất khác nhau và Tiên Cách phẩm giới cao nhất có thể "nuốt" các Tiên Cách phẩm giới thấp hơn để tăng cấp cho chính nó.

Vô Cực Bàn

Thêm một tính năng mới lạ và thú vị của Đấu Chiến Thần đó là Vô Cực Bàn. Người chơi sẽ đổ xí ngầu để nhận các nhiệm vụ trong Vô Cực Bàn và nó phụ thuộc vào số xí ngầu người chơi đổ được. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận nhiều phần thưởng giá trị cao.

Vô Cực Bàn được chia thành 3 vòng, phần thưởng tăng dần từ ngoài vào trong. Nhiệm vụ vòng ngoài thưởng gấp đôi, vòng thứ 2 thưởng gấp ba và vòng trong cùng thưởng gấp bốn lần. Khi đối thoại với Thượng Tiên Vô Cực người chơi sẽ có thể nhận phần thưởng cao nhất – gấp 10 lần. Nếu người chơi đang cần nhiều điểm kinh nghiệm exp, tiền xu danh vọng, thì Vô Cực Bàn là nơi lý tưởng để viếng thăm.

Thành Trì

Thành trì là nơi cung cấp cho người chơi vô số exp, xu, danh vọng, thao lược … Mỗi người chơi sẽ sở hữu một thành trì riêng trong thành trì sẽ bao gồm các khu như: Bế Thất, Tượng Thần, Pháo Đài, Điển Hành, Chiêm Tinh Lầu. Người chơi có thể lựa chọn Tinh Quân vào các nơi đó để tu luyện và mang lại những thu ích khổng lồ. Đặc biệt các tinh quân phẩm chất cao, sẽ giúp người chơi thu nhiều lợi ích hơn.

Tuỳ theo tần suất online mà người chơi chọn thời gian hoạt động hợp lý để thu ích nhiều nhất. Trong thành trì người chơi cũng có thể tham gia các trận đấu PK với các người chơi khác để đoạt điểm exp, xu, chân khí.

Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://dchienthan.com/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!