PC
Bom tấn nuôi thú ảo Neko Atsume gây bão khi tiết lộ phiên bản VR

Trào lưu nuôi thú ảo có lẽ đã rất quen thuộc với cộng đồng game thủ chúng ta, nhất là với những game thủ 8x, 9x đời đầu. Từ những chiếc máy nuôi thú ảo “làm mưa làm gió” trong thập niên 90 cho đến những tựa game nuôi thú ảo mới nhất trên nền tảng di động. Nay, một tin vui truyệt hơn cho cộng đồng game thủ khi tựa game nuôi thú ảo sẽ xuất hiện trên cả thiết bị VR.

Đặc biệt hơn, đây chắc chắn sẽ là một tựa game “đánh gục” hội yêu mèo bởi tựa game đầu tiên có hỗ trợ VR chính là Neko Atsume.

Bom tấn nuôi thú ảo Neko Atsume gây bão khi tiết lộ phiên bản VR

Được ra mắt vào năm 2014, tựa game Neko Atsume nhanh chóng tạo nên cơn sốt khi nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía cộng đồng game thủ trên toàn thế giới bất chấp tuổi tác hay giới tính. Những gì bạn làm trong game chỉ là chăm sóc và thu thập nhiều chủng mèo vào nhà mình hết mức có thể. Tiếp theo đây, tựa game "nuôi mèo ảo" này sẽ sớm có mặt trên bộ PlayStation VR.

Bom tấn nuôi thú ảo Neko Atsume gây bão khi tiết lộ phiên bản VR

Tuy nhiên, hiện tại NSX Sony vẫn chưa chính thức hé lộ những thông tin chi tiết về phiên bản VR của tựa game cực đáng yêu này ngoài logo và tuyên bố khá mập mờ về thời gian ra mắt. Theo đó, dự kiến tựa game sẽ đến tay game thủ vào năm 2018 sắp tới tại Tokyo Game Show.

Playpark sẽ tiếp tục theo dõi thông tin về tựa game vô cùng đáng yêu này và cập nhật thông tin đến quý đọc giả trong những bài viết tiếp theo. Hãy cùng chờ đón nhé!

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"