MOBI
Cách săn mồi đáng sợ của các loài Pokemon trong Pokemon Sun & Moon (P2)
25/12/2016 14:00:00

Thế giới Pokemon vô cùng đa dạng và phong phú, mỗi loài có mỗi tính năng và cách thức hoạt động khác nhau. Bạn sẽ bắt gặp những điều thú vị từ Pokedex về các loài Pokemon mới trong Pokemon Sun & Moon. Phần 1 xem TẠI ĐÂY.

Shiinotic

Cách săn mồi đáng sợ của các loài Pokemon trong Pokemon Sun & Moon (P2)

Shiinotic có hình dáng của một loài Pokemon thiên nhiên dễ thương và thân thiện, dạng nấm đáng yêu với gương luôn luôn nở nụ cười. Nhưng đây lại là một kẻ giết người vô cảm và thầm lặng nhất. Theo Pokedex rừng là nơi ẩn nấp hoàn hảo của Shiinotic và chúng cực kỳ nguy hiểm vào ban đêm. Nhiều người bối rối bởi ánh sáng kỳ lạ của Shiinotic và trong sự hoảng loạn đó họ sẽ chẳng thể nào tìm được đường về nhà một lần nào nữa.

Nguy hiểm hơn Shiinotic có khả năng gây mê con mồi sau đó dần dần hút hết năng lượng của chúng khi chúng đang chìm vào giấc ngủ.

Bruxish

Cách săn mồi đáng sợ của các loài Pokemon trong Pokemon Sun & Moon (P2)

Nếu nhìn vào Bruxish bạn sẽ dễ dàng hiểu được tại sao chúng lại được mệnh danh là "Gnash Teeth Pokémon." Bruxish sở hữu gương mặt có phần không đáng tin cậy cùng quả màu sắc lòe loẹt của nó càng khiến con người mất niềm tin vào cái đẹp phô trương đó.

Theo Pokedex, Bruxish gây choáng con mồi sau đó từ từ nghiền nát chúng với bộ hàm đầy nội lực của mình, kể cả những Pokemon có lớp vỏ cứng cáp nhất cũng phải thất thủ trước bộ hàm của Bruxish.

Trevenant

Cách săn mồi đáng sợ của các loài Pokemon trong Pokemon Sun & Moon (P2)

Trevenant có thể ví như loại ma cây thường thấy trong truyền thuyết. Ẩn sâu bên trong rừng già là một loại Pokemon với hình dáng của 1 loài cây to lớn. Nếu nhìn chằm chằm vào mắt nó bạn sẽ chẳng thấy thứ gì ngoài cái chết.

Theo Pokedex: “có một lời nguyền dành cho những kẻ đốn cây trong rừng, nơi Trevenant đang ngự trị, kẻ đốn cây phải chịu một hình phạt – bị ăn sống bởi một Pokemon hệ cây.”

Tất cả chúng ta đều đồng ý với việc bảo tồn thiên nhiên, nhưng liệu có ai đếm được đã có bao nhiêu người phải chết khi đi qua khu rừng này?

Glalie

Cách săn mồi đáng sợ của các loài Pokemon trong Pokemon Sun & Moon (P2)

Hình dáng của nó chỉ có 1 cái đầu không hơn không kém. Theo Pokedex thì đây là loại Pokemon được sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực. Nó hấp thụ cơn tuyệt vọng của những người leo núi bị mắc kẹt. Chúng đóng băng nạn nhân sau đó từ từ thưởng thức con mồi trong sự lạnh giá.

Glalie là tượng trưng cho những suy nghĩ tích cực, không hài lòng và sự tức giận. Những Pokemon này luôn luôn nặng nề về mặt tâm trạng và khó kiểm soát bản thân.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"