PC
Caro Thần Long Chiến khuấy đảo cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 3
23/11/2013 12:09:42

Minigame Thách đấu cao thủ dành cho phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ 3  vừa ra mắt đã làm nên một cuộc đua tranh, bứt phá ngoạn mục giữa các game thủ tham gia. 

Chính vì thế, mặc dù còn vài ngày nữa phiên bản Thần Long Chiến mới ra mắt nhưng game thủ Thiên Long Bát Bộ 3 (TLBB3) đã nếm trải những cuộc đua đầy hồi hộp, lo lắng nhưng cũng không kém phần thú vị và hấp dẫn.

Khi xưa Hư Trúc nổi danh giang hồ nhờ phá giải thế cờ của Vô Nhai Tử, trở thành bang chủ của phái Tiêu Dao, thì nay TLBB3 cũng tạo ra một bàn cờ để game thủ có cơ hội trải nghiệm các trận cờ huyền thoại. Sự kiện Thách đấu cao thủ bắt đầu từ ngày 21/11/2013 đến ngày 26/11/2013 đã thu hút được hàng ngàn tay đấu cờ ở khắp mọi nơi tề tựu tranh tài. Mỗi ngày người chơi có thể thách đấu nhiều lần với Hư Trúc, Tiêu Phong, Đoàn Dự. 100 người chơi đấu thắng bất kỳ các cao thủ này trong thời gian ngắn nhất mỗi ngày sẽ được nhận gói quà tặng hấp dẫn của chương trình.

Ngay những ngày đầu tiên, cộng đồng đã một phen mở rộng tầm mắt với các kỷ lục mới được đánh dấu. Chỉ trong vòng ít giây, không ít người chơi đã đã phá được thế trận và giành chiến thắng thuyết phục, so với trận cờ Hư Trúc kéo dài cả mấy ngày khi xưa thì đây quả là thành tích đáng nể. Rõ ràng với nhiều kỳ phùng địch thủ góp mặt, Caro Thần Long Chiến sẽ còn gay cấn đến phút chót và chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Thiên Long Bát Bộ
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: tl.gate.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

Cũng trong thời gian này, TLBB3 cũng đã kịp chào sân với hàng loạt sự kiện nóng hổi khác. Sự kiện Chinh Phục Vũ Môn khai pháo từ ngày 27/11/2013 đến 10/12/2013 sẽ là sân chơi cho những anh hùng hào kiệt đang mơ ước sở hữu bộ 3 trùng lâu Phản – Quy – Triệu. Để tham gia sự kiện, mỗi game thủ sẽ sử dụng level hoặc điểm hoạt động để đổi lấy các lượt quay may mắn tại máy chủ Long Vũ Môn. Bên cạnh đó, sự kiện Truy Tìm Bảo Vật diễn ra từ ngày 21/11/2013 đến ngày 5/12/2013 dành cho người chơi đã tạm gác kiếm quay trở lại với các giải thưởng cực kỳ hấp dẫn như trùng lâu, vàng, tiền KNB, trang bị 9x,…

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"