PC
Câu trả lời cho ngày mắt của Half-life 3
24/05/2016 10:30:00

Không phải một cái tên nào xa lạ mà đó chính là Half-Life, tựa game bắn súng đình đám và câu chuyện xoay quanh lời hứa về phần tiếp theo của nhà phát hành.

Câu trả lời cho ngày mắt của Halflife 3

Vừa qua, ngày 22/3 đã được cộng đồng game thủ quốc tế đặt cho là ngày “Half-Life Episode 3 confirmed”. Vốn dĩ có ngày  kỉ niệm đặc biệt này chính là vào 10 năm trước, ngày 22/3/2006 cộng đồng fan hâm mộ Half-Life đã đứng ngồi không yên khi thông tin chính thức về phần 3 của tựa game này sẽ được ra mắt.

Và đến tận 10 năm sau chúng ta vẫn chưa nhận được bất kì phần game mới nào của Half-Life.

Câu trả lời cho ngày mắt của Halflife 3

Câu trả lời cho ngày mắt của Halflife 3

Trở về 10 năm về trước, năm 2006 những thông tin về phần 3 của Half-Life đã được xác nhận, Valve cũng cho biết phần 3 sẽ được ra mắt vào dịp Giáng Sinh năm 2007.

Valve và Gabe Newell đã tạo ra một lời hứa và họ thất hứa trong suốt 10 năm qua, khi được hỏi về phần 3 của Half-Life từ những năm trước, game thủ nhận được câu trả lời: “vâng, phần tiếp theo đang trong quá trình phát triển”. Sau một thời gian dài im lặng, khi được nhắc đến vấn đề này, họ biến câu trả lời năm xưa thành: “chúng ta có gì để nói về Half-Life chứ?”. Một sự lật lọng đáng sợ.

Mọi việc dường như đã tạm lắng nhưng sau đó vào năm 2011, một nhân viên của Valve được phát hiện khi anh ta mang một chiếc áo T-shirt có biểu tượng được cho là của Half-Life. Một sự nghi ngờ về phần tiếp theo này sẽ được ra mắt? nhưng sự thật là KHÔNG.

Câu trả lời cho ngày mắt của Halflife 3
Hình áo T-shirt

Mọi sự suy đoán về phần 3 hoàn toàn sụp đổ khi vào đầu năm nay, Marc Laidlaw, người có liên quan mật thiết với Half-Life và  Half-Life 2 đã rời khỏi Valve sau 18 năm làm việc.

Câu trả lời cho ngày mắt của Halflife 3
Khi được hỏi về tương lai của Half-Life 3, Marc Laidlaw đã trả lời rằng:

“Tương lai của Half-Life 3 nằm trong tay Valve chứ không phải nằm trong tay tôi”

Câu hỏi sau cùng được đặt ra là: Liệu khi nào game thủ có thể nhận được câu trả lời thích đáng nhất cho Half-Life 3 sau 10 năm chờ đợi?

Câu trả lời cho ngày mắt của Halflife 3

 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"