PC
CFEL - Cuộc chiến ân oán giữa các thế hệ huyền thoại Đột Kích

Bằng mặt nhưng không bằng lòng, biến động đội hình sâu sắc và cuộc tương tàn giữa các huynh đệ một thời khiến giải đấu Chuyên Nghiệp của Đột Kích chưa diễn ra đã dồn dập “sóng ngầm”.

Được phát động từ tháng 6/2016, giải đấu Chuyên Nghiệp cấp Quốc Gia của Đột Kích – CFEL (CrossFire Elite League) sớm gây chú ý bởi những quy chuẩn eSports mới được áp dụng và bộ giải thưởng đồ sộ giá trị lên đến 2 tỷ đồng cùng khoản tiền lương gần 500 triệu đồng cho các team tham gia.

CFEL - Cuộc chiến ân oán giữa các thế hệ huyền thoại Đột Kích
CFEL sẽ là nơi giải quyết “ân oán” của các huyền thoại Đột Kích?

Quy tụ được hầu hết các tuyển thủ Đột Kích Chuyên Nghiệp vốn đã rất quen thuộc với thi đấu đỉnh cao song CFEL vẫn ẩn chứa đầu rẫy uẩn khúc, phức tạp ngay từ đội hình ra quân. Có độ “mix” khá cao, không ít cặp đấu CFEL trở thành cuộc hội ngộ cừu hận, huynh đệ tương tàn.

Tiêu biểu nhất trong số các cặp oan gia phải kể đến hai thế hệ của tên tuổi huyền thoại Freedom. Thế hệ Freedom cũ bao gồm các thành viên như Kim, Kukon đột ngột lập team mới mang tên Cherry Stars với ông bầu ở tận Cần Thơ khi 3/5 thành viên tại Hà Nội. Thế hệ Freedom mới bao gồm 4 thành viên của Super.CTV cùng với 1 captain Freedom khác là Botkonz.

CFEL - Cuộc chiến ân oán giữa các thế hệ huyền thoại Đột Kích
Freedom phải hội ngộ các bậc tiền bối trong CFEL

Cuộc “mix team” này lại càng ngang trái khi chính Kim cũng là 1 thành viên của Super.CTV đã cùng đội đấu này lập hàng loạt danh hiệu quốc tế trong năm 2015. Trở thành captain của một team mới, đối đầu với những đồng đội đã từng vào sinh ra tử, ý đồ thật sự của Kim vẫn còn chưa được sáng tỏ.

Freedom còn là cái nôi của 1 captain nữa trong CFEL lần này: Black, người dẫn dắt BossCFVN (Hà Nội). Từng đạt giải nhì WCG 2012 nhưng các năm sau đó Black không thể hiện được nhiều và sự trở lại cùng một team rất trẻ khiến cuộc đoàn tụ Freedom càng trở nên khó dự đoán.

Với các team Miền Bắc là vậy, một huyền thoại của Đột Kích trong miền Nam cũng chứng kiến những cuộc chạm trán không kém phần nghiệt ngã. CyberCore – cái tên đã quá quen thuộc với game thủ Đột Kích tan vỡ thành 2 team trong CFEL lần này với 3 thành viên Snail, Rudo, Ali đầu quân cho BossCFVN (HCM) còn PhátKon và Turtle thi đấu cho màu áo PlayGirlClub.

CFEL - Cuộc chiến ân oán giữa các thế hệ huyền thoại Đột Kích

CFEL - Cuộc chiến ân oán giữa các thế hệ huyền thoại Đột Kích
Nội chiến CyberCore sẽ mở màn CFEL

Số phận còn trêu ngươi CyberCore hơn khi sau cuộc “tan đàn xẻ nghé” team này đã tụt hạng xuống giải Bán Chuyên còn BossCFVN (HCM) và PlayGirlClub sẽ phải gặp nhau ngay trong lượt trận đầu tiên của CFEL.

Freedom hay CyberCore qua các thế hệ đều rất mạnh. Song những cuộc chia ly rồi kết hợp như thế này lại không thể nói lên bất cứ khả năng nào trước ngày đấu chính thức. Chỉ có thể khẳng định rằng, dẫu đã qua nhiều năm thi đấu đỉnh cao, không ít game thủ Chuyên Nghiệp của Đột Kích vẫn không thể cưỡng lại lời mời gọi từ đấu trường số 1 này.

Dẫu tương phùng vì duyên nợ, tham vọng giải thưởng hay vinh quang, các cặp đấu CFEL cũng đều chất chứa những mâu thuẫn bề sâu mà có lẽ chỉ một cuộc tranh tài sòng phẳng, ác liệt mới có thể “giải quyết” hết.

CFEL - Cuộc chiến ân oán giữa các thế hệ huyền thoại Đột Kích
CFEL đã kề ngày khai hoả

Khởi tranh từ ngày 09/07, CFEL sẽ diễn ra 2 giai đoạn: giai đoạn League đấu vòng tròn tính điểm xếp hạng 8 đội và giai đoạn Chung Kết đấu tập trung 4 đội mạnh nhất. Mỗi giai đoạn lại có những giải thưởng tương ứng với thứ hạng cùng khoản tiền lương khá hậu cho các thành viên và quản lý của đội. Đội vô địch cả 2 giai đoạn sẽ nhận được tổng giải thưởng hơn 1 tỷ đồng bao gồm 300 triệu đồng tiền mặt và bộ tài khoản full VIP giá trị 750 triệu đồng. Sẽ không có bất cứ đội CFEL nào ra về “tay trắng” khi ngay thứ hạng thấp nhất cũng nhận được 20 triệu đồng.

Chi tiết tại:

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn
Trang giải đấu: http://goo.gl/UFnjqr
Đột Kích TV: https://goo.gl/ZNvjnd

Thể loại: MMOFPS
NPH: VTC Online
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 12/03/2008
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"