MOBI
Chăn nuôi thú cưỡi : Thú vui lạ của game thủ Kiếm Thế

Từ phiên bản Tiêu Dao Kỳ Hiệp trở đi, game thủ Kiếm Thế có thêm một thú vui mới trên đường hành tẩu giang hồ, đó là việc “duy trì nòi giống cho thú cưỡi”. Nghe có vẻ khá hài hước nhưng thực tế đây là một cập nhật được xem là độc, lạ dành cho game thủ của tựa game thuộc dòng Kiếm Hiệp Tình Duyên.

Trong phiên bản Tiêu Dao Kỳ Hiệp, Kiếm Thế tiếp tục khiến người chơi phải “mắt tròn, mắt dẹt” với sự xuất hiện của thú cưỡi cấp 140. Điều thú vị nhất ở hệ thống thú cưỡi trong lần cập nhật này là thú cưỡi không đơn giản chỉ mua qua Kỳ Trân Các để sử dụng. Mà thay vào đó, người chơi có thể thi triển thần thông, bắt giữ bảo mã trong các bản đồ chiến đấu và mang về thuần dưỡng. Thú cưỡi được phân chia giới tính và có thể tiến hành sinh sản giúp game thủ tạo ra thú cưỡi mới, mang dấu ấn của riêng mình.


Người chơi sẽ thuần dưỡng và tạo điều kiện để thú cưỡi duy trì nòi giống

Ngoài chỉ số quen thuộc như tốc độ di chuyển, sinh lực, né tránh, dàn thú cưỡi trong phiên bản mới còn có các chỉ số về tư chất, ngộ tính, căn cốt… Thông qua săn bắt, thuần dưỡng, sinh sản… thú cưỡi đời sau thậm chí còn có tư chất và phẩm chất vượt trội hơn hẳn đời trước. Với những tính năng cực chất trong phiên bản mới, thú cưỡi không chỉ là trang bị gia tăng sức mạnh mà đã thực sự trở thành người bạn đồng hành thân thiết với game thủ. Sau những giờ phút sinh tử nơi chiến trường, game thủ Kiếm Thế hoàn toàn có thể thư giãn với “thú vui” mới – chăm chút cho thú cưỡi của chính mình.


Thời gian để thú cưỡi F2 ra đời là 3 giờ

Tùy vào tư chất trời sinh, thú cưỡi sẽ có được những thuộc tính cơ bản tương ứng. Tư chất thú cưỡi cũng được chia thành từng loại riêng biệt, sức mạnh, thân pháp, ngoại công, nội công. Không những thế, dàn thú cưỡi trong Kiếm Thế phiên bản mới còn được trang bị hệ thống kỹ năng riêng biệt, có thể tăng lên trong quá trình tích lũy kinh nghiệm chiến đấu.

Theo đuổi một đường lối võ học khác nhau, game thủ sẽ đòi hỏi một loại thú cưỡi có ưu điểm riêng. Với các hệ phái chiến đấu trên ngựa, sinh lực, bảng kháng… sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu. Trong khi đó, những anh hùng hiệp khách bộ chiến sẽ ưa chuộng tốc độ di chuyển, tỷ lệ chính xác,… Hệ thống thú cưỡi mới mẻ trong Tiêu Dao Kỳ Hiệp với thuộc tính, kỹ năng linh hoạt giúp mỗi game thủ có thể tạo nên một “chiến hữu” thích hợp nhất cho mình.


Bạn đồng hành sẽ là thú cưỡi đời F2 với nhiều tố chất vượt trội

Tu luyện võ học môn phái, cường hóa, tinh luyện trang bị, người chơi cũng đừng quên nâng cấp sức mạnh cho người bạn đồng hành tin cậy nhất của mình. Sự xuất hiện của dàn thú cưỡi vừa lung linh vừa bá đạo trong phiên bản mới khiến những trận chiến trong Kiếm Thế ngày càng khốc liệt và đáng được chờ đợi hơn bao giờ hết.

Trang chủ: kiemthe.zing.vn/index.html

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"