MOBI
Chơi Vua Hải Tặc trúng ngay Nexus 7
03/01/2014 10:11:26

Asus Google Nexus 7 cùng nhiều giải thưởng ingame hấp dẫn khác sẽ là món quà mừng năm mới cho những game thủ lọt vào top 10 trong cuộc đua tại server mới S108 – DOREY. Hãy tham gia ngay hôm nay để giành lấy phần thưởng!

Có thể nói, cộng đồng game thủ Vua Hải Tặc đang thực sự được thỏa mãn khi liên tiếp đón nhận những sự kiện lớn cùng các phần thưởng vô cùng giá trị để chào năm mới 2014. Trong đó, đặc biệt nhất là việc cứ 2 tuần sẽ có một siêu phẩm trong làng công nghệ tới tay người chơi, đây chính là cơ hội dành cho tất cả mọi người khi tham gia event đua top tại http://haitac.game5.vn/

Nếu như trong sự kiện đua top server 106 – OIMO trước đó, rất nhiều game thủ tiếc nuối khi đã để vuột mất chiếc Galaxy Tab 3 thì lần này, người chơi tại máy chủ mới S108 – DOREY sẽ tiếp tục có cơ hội nhận ngay Asus Google Nexus 7 với trị giá hơn 8 triệu đồng nếu đạt vị trí đứng đầu server sau 15 ngày tham dự. Bên cạnh đó còn là nhiều sự kiện lý thú như quỹ hải tặc, đào vàng, khuyến mãi nạp thẻ, v..v… đi kèm cùng những món quà hấp dẫn.

Thuộc diện “lão làng” trong giới webgame khi ra đời từ 2012, tới nay, Vua Hải Tặc vẫn tiếp tục nắm giữ lượng người chơi khổng lồ với hơn 100 server đang hoạt động hết công suất. Hiểu rõ những mong muốn của cộng đồng game thủ, nhà phát hành game – SSGroup đã phải liên tục thay đổi, mở rộng các tính năng để nâng cao chất lượng game sao cho mỗi người chơi khi đến với Đại Hải Trình sẽ luôn đón nhận sự chăm sóc chu đáo nhất. Đó chính là lý do tại sao Vua Hải Tặc được đánh giá là game manga thành công nhất năm vừa qua và hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong những tựa game ưa thích của năm 2014.

Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại: http://haitac.game5.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"