PC
Chu Du đối đầu Lữ Bố trong Long Tướng

Ngày 15/4, webgame Long Tướng sẽ cập nhật nhiều tính năng mới đặc sắc. Đặc biệt, phiên bản mới này chứng kiến cuộc đối đầu thú vị giữa Chu Du và Lữ Bố.

Cuộc gặp gỡ thú vị giữa Chu Du và Lữ Bố

Đô đốc Chu Du được biết đến là người văn võ song toàn, tính toán như thần. Trong khi đó, Lữ Bố được xem là kẻ “hữu dũng vô mưu”. Kết quả cuộc chiến giữa 02 con người này dường như đã an bài. Thế nhưng, khi bước vào thế giới Tướng, rất có thể cán cân sẽ thay đổi, bởi Chu Du và Lữ Bố là 02 tướng mạnh nhất từ trước tới nay trong tựa game chiến thuật này.

Chu Du đối đầu Lữ Bố trong Long TướngChu Du đối đầu Lữ Bố trong Long Tướng
Đô Đốc Chu Du và Chiến Thần Lữ Bố trong bản update tháng 4 của Long Tướng

Đô Đốc Chu Du là nhân vật xuất thân trí tướng. Khi dùng thêm 18,000 Hồn Đô Đốc Chu Du, game thủ có thể khu chuyển sinh đỏ để đổi thẻ tướng Chân Đô Đốc Chu Du. Sau khi có thẻ Chân, nhân vật sẽ tăng hệ số lên 325%, hồi phục sĩ khí lên đến 30.

Chu Du đối đầu Lữ Bố trong Long Tướng
Đố Đốc Chu Du trong bản cập nhật tháng 4

Nhận vật thứ 2 trong bản cập nhật mới này là Chiến Thần Lữ Bố, vị tướng có sự đối lập với Đô Đốc Chu Du khi xuất thân là mãnh tướng. Sau khi dùng thêm 18,000 Hồn Chiến Lữ Thần Bố, game thủ có thể vào khu sinh chuyển đỏ để đổi thẻ tướng “Chân Chiến Thần Lữ Bố”. Với thẻ Chân trong tay, nhân vật sẽ tăng hệ số lên đến 355%, cao hơn so với Đô Đốc Chu Du 30%.

Chu Du đối đầu Lữ Bố trong Long Tướng
Chiến Thần Lữ Bố trong bản cập nhật tháng 4

Cùng vượt ải và Chuyển sinh chủ tướng

Trong lần cập nhật này, Long Tướng sẽ trình làng thêm những tính năng mới làm hài lòng game thủ. Trước hết phải kể đến tính năng Chiến Dịch Kinh Điển Mới - một trong những điểm thu hút trong đợt cập nhật. Tính năng này sẽ có 10 ải với từng mức độ khó dễ khác nhau, độ khó càng cao, phần thưởng sau khi kết thúc càng lớn và phong phú. Sau mỗi lần chuyển sinh, các võ tướng đi theo chủ tướng có thể tăng cấp level cao hơn mức giới hạn hiện tại của chuyển sinh lần 1. Tối đa võ tướng đi theo sau khi chuyển sinh lần 2 đạt được 160 và cao nhất là chuyển sinh lần 5 đạt được 220.

Chu Du đối đầu Lữ Bố trong Long Tướng
Tính năng Chiến Dịch Kinh Điển Mới với nhiều mức độ khó dễ khác nhau

Ngoài ra, tính năng Chuyển Sinh Chủ Tướng ra mắt lần này sẽ giúp game thủ tiếp tục chuyển sinh chủ tướng của mình nhiều nhất là 05 lần. Với mỗi lần chuyển sinh, người chơi sẽ tiêu hao một lượng vàng nhất định tùy theo số lần chuyển. Sau khi chuyển sinh chủ tướng, tăng cấp sẽ có thuộc tính cố định, các chỉ số thuộc tính từ lần chuyển sinh đầu tiên cũng sẽ thay đổi.

Chu Du đối đầu Lữ Bố trong Long Tướng
Tính năng Chuyển Sinh Chủ Tướng

Bản cập nhật tháng 4 của Long Tướng sẽ làm game thủ hài lòng bởi nhiều điểm mới khác như: Kho báu luân hồi, quà tặng mỗi ngày, thêm 2 ải cho phó bản treo thưởng, event Vận may đến... Những thay đổi này hứa hẹn sẽ giúp người chơi có nhiều cơ hội kiếm thêm vàng, tăng kinh nghiệm trong những lần giao đấu và có những phút giây trải nghiệm Long Tướng tuyệt vời.

Cùng trải nghiệm Long Tướng với cập nhật mới tại: http://longtuong.360game.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"