PC
Codehunter của Đột Kích liệu có đi vào vết xe đổ NGS của CSO

Cộng đồng game thủ đang sục sôi, vì theo như thông báo từ NPH VTC Game thì hôm nay, 23/3/2016, chính là ngày mà hàng loạt các tài khoản Đột Kích sẽ bị “trảm” không thương tiếc bởi hệ thống chống hack Codehunter mới

Còn nhớ năm ngoái, vấn nạn hack ngập tràn Counter-Strike Online, NPH đã tung ra phần mềm NGS và tự tin sa thải hàng chục nhân viên chống hack, cho rằng mình sẽ xây dựng được môi trường ingame trong sạch mà không cần họ. Tuy nhiên, sau những khẳng định chắc nịch của mình thì chỉ một thời gian ngắn sau khi NGS được cập nhật, hack lại đổ bộ trở lại chiến trường CSO.

Điều này có một lần nữa lặp lại với Đột Kích – một tựa game bắn súng của NPH VTC Game? Bởi mới đây, Đột Kích đã tung ra hệ thống mang tên Codehunter, sẽ theo dõi và ghi nhận số lần vi phạm của người chơi, sau đó tự động khóa vĩnh viễn tài khoản đó. Ngay khi thông báo này được đưa ra, có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều từ game thủ đã được gửi đến NPH.

Codehunter của Đột Kích liệu có đi vào vết xe đổ NGS của CSO

Một phần do bài học NGS của CSO, một phần do hình thức không lưu replay của Codehunter (Đột Kích), nhiều game thủ tỏ ra lo lắng độ chính xác của hệ thống này. Điều này cũng dễ hiểu vì tài khoản game cũng là một loại tài sản cá nhân mang giá trị vật chất và chẳng ai mong muốn của cải của mình bị mất đi mà không có lý do chính đáng cả.

Codehunter của Đột Kích liệu có đi vào vết xe đổ NGS của CSO
Một số game thủ vẫn rất hoài nghi về Codehunter của Đột Kích

Tuy nhiên, đây cũng là một động thái khá tích cực từ phía NPH VTC Game trong nỗ lực chống lại những hành vi sai phạm, góp phần xây dựng một môi trường chơi game lành mạnh cho giới trẻ. Bởi vậy mà không ít game thủ Đột Kích tỏ ra hào hứng ủng hộ Đột Kích cho chạy hệ thống này, chưa cần biết hiệu quả của nó đến đâu.

Codehunter của Đột Kích liệu có đi vào vết xe đổ NGS của CSO

Như vậy, ngày hôm nay 23/3/2016 chính là Ngày thứ 4 đen tối đầu tiên đối với những người chơi có hành vi gian lận trong game. Theo như một nguồn tin mà phóng viên chúng tôi tìm hiểu được thì có thể từ đầu giờ chiều nay, hàng loạt tài khoản Đột Kích sẽ phải “ra đi” mà chưa kịp nói lời từ biệt. Những chủ tài khoản này cũng sẽ không có cơ hội kêu oan vì Codehunter không có chế độ lưu replay! Phóng viên chúng tôi sẽ cập nhật tình hình hoạt động của Codehunter trong ngày đầu tiên “ra quân” tới cho tất cả game thủ. Hy vọng tượng đài FPS của Việt Nam sẽ làm nên kỳ tích trong lần ra tay đối với các tài khoản gian lận này.

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/
Fanpage Đột Kích: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Thể loại: MMOFPS
NPH: VTC Online
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 12/03/2008
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"