Counter-Strike Online dời ngày cho tải game

Như vậy là game thủ sẽ phải chờ thêm 2 ngày để có thể trải nghiệm Counter-Strike Online.

Theo thông báo chính thức từ goPlay, đơn vị phát hành Counter-Strike Online tại Việt Nam thì ngày cho phép tải game sẽ được dời sang 22/3/2015.

Qua trao đổi với anh Việt Phương, giám đốc dự án Counter-Strike Online cho biết: “Chúng tôi luôn muốn đưa tới người chơi sản phẩm hoàn thiện nhất. Do đó bộ phận vận hành của dự án đã làm việc không quản ngày đêm, cùng đối tác Nexon kiểm tra từng chi tiết nhỏ nhất, từ khâu dịch thuật, tìm bug và chỉnh lại các lỗi. Chính vì vậy mà dù cho ngày tải game dự kiến đang cận kề, song dù chỉ còn một lỗi nhỏ thì chúng tôi quyết không để người chơi phải nhận một sản phẩm chưa phải hoàn hảo nhất. Rất mong cộng đồng game thủ yêu thích Counter-Strike Online thông cảm và vẫn tiếp tục hào hứng với game như những ngày vừa qua.”

Vị đại diện của goPlay cũng không quên cảm ơn cộng đồng game thủ Việt đã có những ủng hộ vô cùng mạnh mẽ, giúp đưa Counter-Strike Online trở thành một trong những cái tên nóng nhất trong nửa đầu năm 2015.

Counter-Strike Online dời ngày cho tải game

Theo thông tin được công bố trước đó, Counter-Strike Online đã đạt mốc 10.000 lượt đăng ký thử nghiệm giới hạn trong 2 ngày 24/3 và 25/3/2015. Chính vì sự nhiệt tình của game thủ mà dự án đã chấp nhận mạo hiểm với việc nâng số lượng người tham gia trải nghiệm lên tới con số 15.000. Bên cạnh đó, trang teaser của Counter-Strike Online cũng đã phát hết hơn 50.000 gift code, khiến lượng gift code dự trữ đang trong tính trạng báo động. Đồng thời, fanpage của game hiện đang có gần 50.000 lượt thích, trong khi đó group có hơn 1.000 người tham gia.

Counter-Strike Online chính là phiên bản online của tượng đài FPS Counter-Strike, được Nexon mua bản quyền từ Valve, phát triển theo định hướng game trực tuyến. Trò chơi vẫn giữ lại những yếu tố cơ bản từ Counter-Strike 1.6, như các chế độ giải cứu con tin, đặt bom,... đã làm nên tên tuổi của huyền thoại game bắn súng một thời. Do rất gần gũi với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ Việt, nên Counter-Strike Online sẽ không vướng phải cái nhìn e dè từ cộng đồng như nhiều MMOFPS khác.

Counter-Strike Online dời ngày cho tải game

Không chỉ thế, game còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các fan hâm mộ, như các chế độ PvE, Fun mode và đặc biệt là các mode zombie vô cùng phong phú. Tính đến thời điểm hiện tại, Counter-Strike Online đã nhận được sự quan tâm của hàng chục triệu game thủ trên khắp thế giới, trong đó có một phần không nhỏ các game thủ Việt. Bên cạnh đó, hệ thống giải đấu từ cấp độ khu vực, quốc gia cho đến châu lục vẫn thường xuyên được tổ chức. Game dự kiến sẽ mở cửa tại Việt Nam vào tháng 3/2015. thủ Việt. Bên cạnh đó, hệ thống giải đấu từ cấp độ khu vực, quốc gia cho đến châu lục vẫn thường xuyên được tổ chức. Game dự kiến sẽ mở cửa chơi miễn phí tại Việt Nam vào 26/3/2015.

Trang chủ: http://www.cs.go.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gamecsovietnam
Group: https://www.facebook.com/groups/csovietnam

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"