PC
Cuộc chiến giành rương báu trong Ải Mỹ Nhân
01/10/2013 09:37:51
Ải Mỹ Nhân WEBGAME

Tương truyền trên Tỷ Võ Đảo của game Ải Mỹ Nhân có nhiều rương báu chứa nhiều trân phẩm mà bất cứ vị anh hùng hào kiệt nào cũng khao khát được sở hữu. Theo đó từ 20:30 – 21:00 thứ 4 hàng tuần, game thủ có đẳng cấp từ 40 trở lên có thể tham gia tỷ võ. Đến thời gian chỉ định, hệ thống sẽ hiển thị bảng thông báo, game thủ chọn nút vào để tham gia. Sau khi báo danh, người chơi sẽ được đưa vào bản đồ tỷ võ. Tại đây game thủ có thể tự do so tài với nhau.


Bản đồ Tỷ Võ Đảo đang chờ đợi game thủ chinh chiến

Bản đồ Tỷ Võ Đảo được chia làm 04 khu vực. Khu giữa biển thưởng nhân 5 lần kinh nghiệm và chân khí. Khu bờ biển thưởng nhân 10, khu vực rừng sâu thưởng nhân 05 kinh nghiệm và chân khí. Khu đoạt cờ thưởng nhân 20 kinh nghiệm và chân khí.


Những màn thư hùng sẽ căng hơn trên Tỷ Võ Đảo

Tham gia tỷ võ chỉ với 5 giây trong bản đồ sẽ nhận được kinh nghiệm và chân khí. Trong bản đồ còn xuất hiện các rương báu. Khi game thủ nhặt rương sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng. Có 5 loại rương gồm rương chân khí, kinh nghiệm, đạo cụ, rương vàng khóa và rương dũng sĩ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi nhấp chuột vào rương sau đó chờ thanh tiến độ chạy hết mà không bị người khác tấn công sẽ nhận được phần thưởng. Cứ mỗi 180 giây các loại bảo rương sẽ được làm mới 01 lần.


Khi bang chiếm được cờ, thành viên bang hội sẽ có danh hiệu “người chiếm lĩnh”

Đến Ải Mỹ Nhân, bạn có thể khám phá nhiều tính năng hấp dẫn, gây cấn như khiêu chiến, quốc gia, săn boss…Và Tỷ Võ Đảo là một trong những bản đồ giúp bạn và các hảo hữu cùng thể hiện khả năng chinh chiến, độ “trâu” và dẻo dai trong từng kỹ năng ra đòn, tấn công và phòng thủ đối đầu với boss dữ để tầm rương quý.


 Game OnlineTrong nước Làng game Việt sắp đón nhận thêm một game thủ trụ phong cách mớiGame mới Đặc Công Kiến đưa phong cách Gunny lên Facebook

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Bí kíp để 3 ngày lên cấp 30 trong Tower Defense VN
MOBA thế hệ 2 được đàm phán đưa về Việt Nam
DotA 2 đang rục rịch triển khai máy chủ riêng tại Việt Nam
BLV Bóng Đá Quang Huy cũng thích chơi Championship Manager Online
Điểm lại loạt sự kiện tháng 9 của Kiếm Thế
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME