Đắc Kỷ Online có gì sau ngày đầu ra mắt?

Không có nhiều thay đổi trong cách chiến đấu, nhưng Đắc Kỷ Online lại mang đến vô số hoạt động mang tính cộng đồng cho người chơi.

Loading the player ...

Đắc Kỷ Online (ĐKO) là tựa webgame nhập vai đánh theo lượt với đồ họa 2D vừa được ra mắt làng game Việt vào ngày 18/11/2014 vừa qua. Bối cảnh của trò chơi dựa theo Phong Thần Diễn Nghĩa và đặc biệt xoay quanh nhân vật Đắc Kỷ, đưa game thủ đến với những cuộc chiến diễn ra liên tục trên nhiều vùng đất khác nhau. Có thể thấy phần nội dung của ĐKO không thật sự mới mẻ bởi trong thời gian gần đây đã có khá nhiều webgame dựa theo Phong Thần được đưa về nước. Do đó trò chơi này cần phải khai thác sâu hơn những câu chuyện về Đắc Kỷ thì mới có khả năng thu hút game thủ.

Webgame mới Đắc Kỷ Oline

Đồ họa trong ĐKO là dạng 2D màn hình ngang với màu sắc khá tươi sáng. Các nhân vật được thiết kế lớn, dễ nhìn và có những nét riêng cho mỗi hệ phái. Cùng với đó phần hiệu ứng kỹ năng cũng được chăm chút tương đối kỹ lưỡng với nhiều màn ra chiêu khá ấn tượng. Tuy nhiên đáng tiếc là tốc độ thi triển kỹ năng lại quá nhanh, do đó mà người chơi sẽ gặp khó khăn khi muốn chiêm ngưỡng thật rõ ràng chiêu thức mà nhân vật vừa tung ra. Nhìn chung hình ảnh của ĐKO có thể được xếp vào mức khá, không quá thô kệch nhưng cũng chưa xuất hiện nhiều điểm nhấn so với những webgame Trung Quốc khác.

Webgame mới Đắc Kỷ Oline

Tham gia game người chơi sẽ có 3 lớp nhân vật để lựa chọn gồm Kiếm tôn, Đấu thánh và Phù sư. Mỗi lớp nhân vật sở hữu bộ kỹ năng và vai trò khác nhau trong đội hình, nhưng điều này không dễ để nhận ra bởi nó sẽ bị nhiều tính năng khác che lấp. Về sau, bạn có thể tiếp tục chiêu mộ thêm nhiều nhân vật khác vào đội hình của mình. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu một bộ trang bị riêng, vì vậy người chơi phải thực hiện việc cường hóa thường xuyên và đều đặn, san sẻ đều cho tất cả thành viên chứ không nên chỉ tập trung vào mỗi nhân vật chính.

Trong khoảng 40 cấp độ đầu tiên, công việc của bạn khá nhẹ nhàng và đơn giản, chỉ việc click chuột để làm nhiệm vụ hoặc thực hiện thêm một số thao tác khác theo hướng dẫn của hệ thống, ví dụ như cường hóa trang bị, sắp xếp đội hình,...Do game sử dụng hình thức đánh theo lượt tự động hoàn toàn nên người chơi không thể đưa ra bất kỳ mệnh lệnh nào trong quá trình chiến đấu. Trong giai đoạn mà những webgame đánh theo lượt đang cố thay đổi phương thức chiến đấu tự động truyền thống thì ĐKO tỏ ra thua kém hơn về tính thử thách, bởi không trao cho người chơi cơ hội nào để làm chủ trận đấu.

Webgame mới Đắc Kỷ Oline

Bên cạnh đó hệ thống pháp bảo của ĐKO khá đa dạng với nhiều tính năng hỗ trợ như tấn công, phòng thủ, hồi máu, sát thượng, tỉ lệ bạo kích,...Có rất nhiều pháp bảo để lựa chọn trong quá trình chiến đấu, và tùy vào thế trận của đối phương mà bạn sẽ có hướng lựa chọn pháp bảo cho phù hợp.

Từ cấp độ 50 trở về sau, nếu bạn là người có chiều hướng thích khám phá thì ĐKO sẽ đáp ứng tương đối tốt bởi trò chơi này sở hữu nhiều hệ thống tính năng khá hấp dẫn. Game đã đã tập trung xây dựng một hệ thống Boss phong phú và dàn trải khắp các tính năng. Bất kỳ hoạt động nào cũng đều có sự góp mặt của Boss hoặc siêu Boss, đây là một thử thách cực kỳ khó nhọc với tất cả người chơi.

Webgame mới Đắc Kỷ Oline

Một ví dụ khác có thể kể đến là tính năng Tâm Ma Trùng Sinh. Tham gia vào hệ thống này, tất cả người chơi trong cùng một máy chủ sẽ bị buộc dồn về một bản đồ, tại đây họ phải tiến hành đồ sát lẫn nhau không phân bang phái để tích Ma Khí triệu hồi Tam Ma. Người có 10 liên sát đầu tiên sẽ bị Ma Khi xâm nhập và sẽ trở thành Boss Tâm Ma.

Khi trở thành Boss Tâm Ma, bạn không còn phải bước vào tình thế 1vs1 nữa, mà sẽ là 1 vs 100 hoặc 1vs1000 người cùng lúc, đúng hơn nữa là bạn phải đối đầu với toàn bộ người chơi trên máy chủ. Và tất nhiên, nếu chiến thắng bạn sẽ độc chiếm toàn bộ phần thưởng hậu hỷ từ sự kiện, còn thua phần thưởng sẽ được chia đều cho tất cả người chơi tham gia trong chiến dịch hạ sát bạn.

Webgame mới Đắc Kỷ Oline

Ngoài hệ thống Tâm Ma Phục Sinh, ĐKO còn chứa đựng rất nhiều hệ thống PvP, PVE vượt ải thú vị khác như Vạn Yêu Tập Kích, Nhuận Trạch Liên Đài, Vạn Tiên Trận, Phong Thần Chiến,…để game thủ tham gia tranh tài. Nếu không kể đến lối chiến đấu còn đơn điệu hay cốt truyện chưa thật sự hấp dẫn thì ĐKO là một webgame đã thực hiện rất tốt chiến lược hướng cộng đồng bằng hàng loạt hoạt động diễn ra đều đặt với độ khó khác nhau, giúp người chơi luôn có mục tiêu mới để phấn đấu mỗi ngày.

Trang chủ: http://dackyonline.vn/

+