PC
Đại chiến Hoàng Đồ Bá Nghiệp chính thức ra mắt người chơi Võ Lâm Chi Mộng
22/01/2014 12:21:43

Sự kiện được mong chờ nhất trong phiên bản Hoàng Đồ Bá Nghiệp cuối cùng cũng đã ra mắt người chơi webgame Võ Lâm Chi Mộng cách đây ít ngày.

Thời gian vừa qua, thế giới Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) dường như được hâm nóng hơn khi xuất hiện phiên bản Hoàng Đồ Bá Nghiệp. Trên forum và fanpage, cộng đồng game thủ bàn tán sôi nổi về các tính năng mới được cập nhật và cách thức sử dụng đội hình để bước vào trận đại chiến một cách tốt nhất.

Đại chiến Hoàng Đồ Bá Nghiệp, hay còn gọi là Bang Hội Chiến Liên Cổng Game, nơi mà người chơi ở tất cả cổng game lớn có cơ hội chiến đấu vì màu cờ sắc áo của Bang Hội mình. Đây là vùng đất cho những cuộc giao tranh nảy lửa, nơi các bang phái sẽ giao chiến với nhau để tranh đoạt 51 thành trì gồm Hoàng Thành và 50 thành nhỏ khác trong vòng 1 tháng.


Vùng đất của những cuộc giao tranh nảy lửa

Với sự tham gia của hàng ngàn người đến từ các bang hội khác nhau, chiến trường sẽ được phân ra thành bên công kích và bên phòng thủ. Các Bang hội sẽ phải đồng tâm vượt qua muôn vàn thử thách từ phá vỡ cổng thành, tiêu diệt Tứ Linh Thủ Hộ cho đến phá Long Trụ và giao chiến với các thê lực bang khác.

Khi mà cả Long Trụ lẫn quái bằng bất kì đòn tấn công nào cũng gây ra khả năng sát thương như nhau thì sức mạnh của người chơi không phải là tất cả. Chính điều này đã tạo nên một thế trận cân bằng, phát huy sức mạnh tập thể của Bang Hội.


Các Tứ Linh Thủ Hộ


Phe công và phe thủ

Sau khi đại chiến kết thúc, bang phái nào chiếm lĩnh được Hoàng Thành sẽ giành thắng lợi, đồng nghĩa với việc tất cả thành viên trong Bang phái đều nhận được phần thưởng xứng đáng và được vinh danh. Nếu như Bang Chủ chiếm lĩnh Hoàng Thành sẽ trở Thành Đế Vương của Võ Lâm Chi Mộng, thì phu thê của Bang Chủ trở thành Hoàng Hậu còn các thành viên trong Bang sẽ nhận được các danh hiệu tùy theo chức vụ trong Bang.


Bang chủ chiến thắng trở thành Đế vương

Trong làng webgame nhập vai với mô-típ anh hùng – giai nhân mang đậm chất kiếm hiệp, VLCM trở nên nổi bật nhờ những tính năng Liên Cổng Game đặc sắc. Sở hữu số lượng người chơi đông đảo và lớn mạnh, VLCM không ngừng cập nhật những tính năng mới, những tuyệt kỹ võ công thượng thừa…với mong muốn đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của cộng đồng game thủ.

Trang chủ: http://vlcm.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"