PC
Đào Viên Online rục rịch ra mắt ở Việt Nam

Đang có khá nhiều động thái được tiến hành để bảo đảm rằng Đào Viên Online đang đến gần game thủ Việt hơn bao giờ hết.

Đào Viên (ĐV) thuộc thể loại MMORPG 3D có đồ họa cực kỳ bóng bẩy do ChangYou sản xuất từ công nghệ Unreal Engine 3. Game sở hữu lối chơi turn-based (đánh theo lượt) lấy đề tài Tam Quốc Diễn Nghĩa quen thuộc của La Quán Trung. Tên game thực chất cũng nhằm ám chỉ sự kiện “kết nghĩa vườn đảo” của 3 anh em Lưu, Quan, Trương.

Gameplay của ĐV cũng có sự đổi mới rõ rệt, sẽ không có kiểu đợi 30 giây mỗi lần đánh nữa mà người chơi phải thao tác liên tục khi đến lượt của mình. Kiểu đánh này (gọi là ATB system) được mô tả là tương tự như combat của các phiên bản Final Fantasy sau này. Mặt khác, chế độ triệu hồi (summoning) cũng khiến người chơi dễ bị sốc với việc hỗ trợ triệu hồi hàng ngàn tướng cùng lúc khiến màn hình game trở nên “đông nghẹt” các chiến binh và làm cho thế trận trở nên khó đoán nhưng cũng hấp dẫn hơn rất nhiều.

Hiện tại trò chơi này đã được Asiasoft mua bản quyền phát hành tại khu vực Đông Nam Á và hứa hẹn sẽ có cả phiên bản Việt. Đây là tin vui lớn cho cộng đồng game thủ hâm mộ thể loại turn-based nói chung và TS Online nói riêng, bởi sau một khoảng thời gian rất dài thì trên thị trường mới có một game hấp dẫn như vậy. Để chứng minh rằng kế hoạch ra mắt ĐV tại Việt Nam không phải chỉ là “gió thoảng mây bay” thì mới đây, fanpage chính thức cũng như kênh YouTube cho ĐV đã lộ diện.

Mặc dù chưa công bố trang chủ nhưng thông qua 2 địa chỉ trên, người chơi cũng có thể nắm bắt được rất nhiều thông tin về ĐV. Đó có thể là những đoạn trailer hấp dẫn, hay giới thiệu bối cảnh cùng hệ thống lớp nhân vật, hệ thống tính năng nổi bật trong game. Đồng thời, do đây đều là những kênh thông tin chính thức nên độ tin cậy và tiến trình cập nhật cũng được bảo đảm hơn, mang tới cho game thủ cái nhìn chính xác nhất về ĐV khi cập bến Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/daovien.online
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UChZaGughVW6u-tPQmtl3cAw/videos

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"