PC
Dark Eclipse - tựa game VR thể loại MOBA đầu tiên trên thế giới
27/09/2017 10:30:00

Tại sự kiện Tokyo Game Show 2017 vừa qua, hãng Sony đã bất ngờ giới thiệu tựa game VR theo thể loại MOBA với lối chơi cực độc đáo có tên Dark Eclipse.

Loading the player ...

Mặc dù công nghệ VR đã xuất hiện cách đây khá lâu nhưng một tựa game VR thể loại MOBA vẫn chưa được hãng nào công bố phát triển. Tuy nhiên mới đây tại sự kiện TGS 2017, hãng Sony đã đánh dấu bước ngoặt này khi giới thiệu tựa game MOBA VR đầu tiên trên thế giới Dark Eclipse với cách chơi độc đáo và mới lạ.

Dark Eclipse - tựa game VR thể loại MOBA đầu tiên trên thế giới

Dark Eclipse là tựa game kết hợp giữa thể loại MOBA và chiến thuật thời gian thực, trò chơi cung cấp đến hơn 20 nhân vật khác nhau và dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng. Giống với những tựa game MOBA khác, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật của mình tấn công nhà chính của đối phương để dành chiến thắng. Tuy nhiên với phong cách VR mới lạ, người chơi sẽ không cần phải sử dụng chuột hay bàn phím mà chỉ dùng tay không để điều khiển mọi thứ trong trò chơi.

Dark Eclipse - tựa game VR thể loại MOBA đầu tiên trên thế giới

Dark Eclipse - tựa game VR thể loại MOBA đầu tiên trên thế giới

Ngoài ra, Dark Eclipse còn có cả tính năng xây dựng trụ bảo vệ cũng như sản xuất thêm nhiều chủng loại lính khác nhau để hỗ trợ người chơi chiến đấu. Hãng phát triển Sunsoft cho rằng với lối chơi VR đầy mới lạ của Dark Eclipse sẽ giúp thay đổi tư duy cũng như tính chất chiến thuật đã tồn tại trong những tựa MOBA hiện nay.

Dark Eclipse dự kiến sẽ ra mắt trên hệ máy PlayStation VR trong năm 2018. Những thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhất đến quý bạn đọc.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"